Lễ kỉ niệm Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tròn 5 tuổi

Ngày 17/3/2020, Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức lễ kỉ niệm chúc mừng sinh nhật 5 tuổi tại văn phòng công ty số 5 ngõ 169 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội. Buổi lễ kỉ niệm được diễn ra trang trọng, ấm cúng và niềm tự hào của toàn thể cán bộ, nhiên viên công ty. 

Lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5 tại văn phòng công ty ấm cúng và hân hoan

Do tình hình dịch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp, Ban lãnh đạo Công ty quyết định tổ chức lễ kỉ niệm công ty tròn 5 tuổi tại văn phòng công ty. Buổi lễ kỉ niệm được chuẩn bị chu đáo với sự góp sức nhiệt tình của nhân viên công ty trong niềm hân hoan, háo hức. Đây cũng là dịp các nhân viên công ty bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn đến với Ban lãnh đạo công ty đã xây dựng và phát triển công ty vững mạnh và luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên trong mọi hoàn cảnh. 

Buổi lễ kỉ niệm sinh nhật mừng công ty tròn 5 tuổi, dù được tổ chức trong không gian nhỏ bé nhưng lại rất ấm áp tình cảm và tran hòa yêu thương. 

Bánh sinh nhật chúc mừng công ty tròn 5 tuổi

Tại buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Thắng – Phó Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc và cùng toàn thể nhân viên công ty. 

Ông Trần Mạnh Đức đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các CBNV công ty đã đồng hành và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua và chúc mừng công ty đã vượt qua  những thách thức và khó khăn trong chặng đường xây dựng và phát triển đầu tiên. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh: Trong giai đoạn tiếp theo, công ty sẽ mở rộng thị trường và phát triển mạnh mẽ hơn nữa với nhiều dự án mới.”

Ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc gửi lời chúc mừng và phát biểu những mong ước trong giai đoạn mới

Kết thúc lời phát biểu, Ban lãnh đạo công ty cùng thổi nến và cắt bánh sinh nhật, chính thức chúc mừng công ty bước sang tuổi thứ 5 với nhiều niềm tin quyết thắng cho chặng đường sắp tới. 

Ban lãnh đạo công ty cùng thổi nến và cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 5

Nhân viên công ty cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp và bó hoa tươi thắm đến ban lãnh đạo. Chúc công ty bước sang tuổi mới gặp nhiều may mắn và gặt há nhiều thành công và gửi niềm tin về sự phát triển vững mạnh, đột phá của công ty trong năm 2020. 

Một số hình ảnh đáng nhớ