Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng: Một tinh thần thể thao, đoàn kết và hội nhập

Là đơn vị phối hợp tổ chức Giải đấu, đồng thời là một trong các Công ty tham gia tranh tài tại Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần thứ II-2022, Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng các đội tham gia và người hâm mộ Giải đấu lần này.

Đội bóng của Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng tham gia Giải đấu
Đội bóng của Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng tham gia Giải đấu

Tham gia giải đấu lần này, đội bóng không chuyên của Công ty CP Đầu tư SKCĐ có một lối chơi bóng đá tấn công tốc độ, cùng với đó là một tinh thần cố gắng hết sức qua từng trận đấu. Đội bóng của Công ty SKCĐ đã vượt qua vòng bảng với thành tích tốt (03 trận thắng, 01 trận hòa) qua đó có mặt tại vòng Bán kết.

Tại Bán kết diễn ra sáng 29/5, đội bóng của Công ty CP Đầu tư SKCĐ đã gặp một đối thủ ngang tài, ngang sức và phải định đoạt trận đấu trên chấm sút luân lưu. Trên chấm sút luân lưu đầy may rủi, đội bóng đã không thể dành được chiến thắng và phải đá tranh giải Ba cùng ngày.

Đội bóng của Công ty luôn thi đấu hết mình trong từng trận đấu
Đội bóng của Công ty luôn thi đấu hết mình trong từng trận đấu
Đội bóng của Công ty luôn thi đấu hết mình trong từng trận đấu
Đội bóng của Công ty luôn thi đấu hết mình trong từng trận đấu

Trong trận tranh Giải Ba chiều 29/5, đội bóng của Công ty Sức khỏe Cộng đồng đã thể hiện một lối đá tấn công nhanh vô cùng hiệu quả và sớm vươn lên dẫn trước cách biệt. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết mưa lớn và thể lực bị bào mòn trong trận đấu trước, đội bóng của Công ty Sức khỏe Cộng đồng đã để đối thủ lội ngược dòng, qua đó chưa được thành tích nào trong Giải đấu năm nay.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng (SKCĐ) là một đơn vị chuyên thực hiện truyền thông những giải pháp dự phòng và tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dựa theo chuẩn xác định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Công ty đang hoạt động và có mặt tại tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, trình dược viên có trình độ cao. Đồng thời, Công ty nghiên cứu, sản xuất ra nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe để phục vụ người bệnh, người tiêu dùng trên cả nước.

Tuy nhiên, như ông Trần Mạnh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sức khỏe Cộng Đồng, đồng thời là Phó ban tổ chức giải đã chia sẻ: “Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II năm 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, phát huy phong trào thể dục thể thao lành mạnh, giúp tăng cường thể lực và tinh thần, góp phần vào sự phát triển cộng đồng tốt đẹp hơn”.

Với tinh thần của Giải đấu đề ra, đội bóng của Công ty CP Đầu tư SKCĐ thể hiện một tinh thần thể thao, đoàn kết và hội nhập. Cùng các đội bóng từ các Công ty khác tham gia tạo nên sự thành công của Công ty tham gia tranh tài tại Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần thứ II-2022.

Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng là một giải đấu tổ chức lần đầu tiên vào năm 2020, do Tạp chí Việt Nam Hội nhập phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức.

Họp báo công bố Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập - Vì sức khỏe cộng đồng lần II-2022
Họp báo công bố Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II-2022

Sau 2 năm vắng bóng do đại dịch COVID-19, Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II-2022 đã trở lại và có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm chào mừng SeaGames lần thứ 31, chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày ra số báo in đầu tiên của Tạp chí Việt Nam Hội Nhập (2017-2022), hướng đến chào mừng 97 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-2022), đồng thời là sân chơi cho các doanh nghiệp thể hiện tinh thần thể thao, nâng cao thể lực, đoàn kết và hội nhập.

Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội Nhập – Vì sức khỏe cộng đồng lần II-2022 có 10 đội tham dự và chia làm 2 bản thi đấu. Kết thúc giải đấu năm nay, chức Vô địch thuộc về đội bóng Công ty Cổ phần Tập đoàn Y tế HBL (HBL Group).