Codoca Việt Nam tự hào là thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Trong hơn 5 năm hình thành và phát triển tạo nên thương hiệu Codoca Việt Nam đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đem tới mọi gia đình Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng nhất. Năm 2022, Codoca Việt Nam tự hào được vinh danh là thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia.

Ghi tên mình trên bản đồ sữa dinh dưỡng sản xuất tại Việt Nam với sản phẩm Codoca Hi Canxi thâm nhập thị trường từ năm 2017. Sản phẩm với công thức khoa học dựa trên nhu cầu dinh dưỡng cho người Việt, bổ sung dinh dưỡng dễ hấp thụ, cung cấp 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu rất thích hợp cho người lớn, người bị suy giảm trí nhớ, người ăn uống kém, giúp giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon, hỗ trợ trí nhớ, tạo hệ xương chắc khỏe, đồng thời giúp giảm cholesterol, tốt cho tim mạch và tiểu đường. Tới nay, sau hơn 1 năm được bổ sung vào “Hàng hóa và thực phẩm chăm sóc sức khỏe” của Đề án 818, thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Milk Codoca Hi Canxi đang tích cực góp phần tăng cường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân Việt Nam.
Anh 1

 Codoca Hi Canxi sản phẩm đầu tiên trong dải sản phẩm thuộc thương hiệu Codoca được đông đảo khách hàng ủng hộ và tin dùng

Chia sẻ với phóng viên, ông Trần Mạnh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sức khỏe cộng đồng cho biết: “Việc chăm sóc sức khỏe chủ động là giúp tạo ra một ‘màng bảo vệ’ toàn diện và mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho mỗi người. Không nằm ngoài xu hướng thời đại, Codoca Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chủ động, tích cực cho mọi gia đình Việt Nam. Đó cũng chính là sứ mệnh của Codoca Việt Nam”.

Anh 2

                      Codoca Việt Nam bảo vệ sức khỏe chủ động và toàn diện cho người Việt

Chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng bệnh tích cực là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong bảo vệ sức khỏe của người dân và đảm bảo an sinh xã hội. Hiểu rõ vấn đề này hơn bao giờ hết, trong hơn 5 năm hình thành và phát triển tạo nên thương hiệu của mình, Codoca Việt Nam đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đem tới mọi gia đình Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động uy tín, chất lượng nhất.

– Sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi: Xương chắc dẻo dai, Đề kháng khỏe

– Sản phẩm Milk Codoca Gold Camilk: Phục hồi và Nâng cao thể trạng sau 6 tuần

– Sản phẩm Milk Codoca Gluantin: Sữa giúp kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường

– Sản phẩm Codoca H-Polymilk: Sữa tốt cho dạ dày giảm vi khuẩn HP, phục hồi niêm mạc.

– Sản phẩm Codoca – Ostymil: Phục hồi và tái tạo Xương, Sụn bị tổn thương

– Sản phẩm Milk Codoca Enzymsure: Tăng cường miễn dịch cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Các dòng sản phẩm của Codoca Việt Nam được xây dựng dựa trên công thức khoa học, những góp ý của hội đồng chuyên môn và được truyền tải bởi đội ngũ nhân sự tận tâm vì sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm được sự tin tưởng và hợp tác của chuỗi các hệ thống nhà thuốc, cửa hàng siêu thị dinh dưỡng. Đặc biệt, kênh y tế cơ sở tại các địa phương cũng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Codoca Việt Nam là sản phẩm nên bổ sung thêm dinh dưỡng mỗi ngày. Mạng lưới phân phối rộng cũng giúp cho sản phẩm dễ dàng đến tay người tiêu dùng, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Anh 3

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc đối ngoại Công ty Cổ phần đầu tư Sức khỏe cộng đồng nhận Cup và chứng nhận Codoca đạt Top Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Chính vì thế vào ngày 25/9 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), Codoca đã xuất sắc được bình chọn và lọt vào Top “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia” năm 2022. Đây vừa là vinh dự, nhưng đồng thời cũng là niềm tự hào của thương hiệu sữa dinh dưỡng Codoca Việt Nam cùng những nỗ lực xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu với giá trị cốt lõi “tận tâm vì sức khỏe cộng đồng”.

=== === ===

Codoca Việt Nam:

–  Dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng Made in Việt Nam

–  Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22000

– Công thức toàn diện, phù hợp với thể trạng người Việt

=========

Sản xuất bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN NUTRIHEALTH

Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu tư Sức khỏe cộng đồng

Để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp vui lòng Comment hoặc để lại SĐT

Tổng đài: 1900 63 39 52

Hotline: 0971 599 868