Chuyến về thăm quầy thuốc Hưng Hà của Trung Ưng Hội GDCSSK Việt Nam và Ban lãnh đạo Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng

Ngày 11/9/2020, Quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vinh dự được đón tiếp Đoàn đại biểu Trung Ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng về thăm trong niềm vui hân hoan và phấn khởi.

Về thăm Quầy thuốc Hưng Hà có ông Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ xây dựng, Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; ông Tạ Quang Vinh – Chánh văn phòng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; ông Bùi Ngọc Minh – Trưởng ban truyền thông của Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng Ban Giám Đốc Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng.

Trong chuyến thăm quan, Đoàn đại biểu cùng Ban lãnh đạo Công ty không chỉ tham quan cơ sở vật chất, động viên, khích lệ tinh thần nhân viên quầy thuốc mà còn gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp người dân đã sử dụng sản phẩm Máy vật lý trị liệu Wonder MF5 – 08N của Bộ Quốc phòng và lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của họ về hiệu quả của máy trong việc chăm sóc sức khỏe tại gia đình.

Tại buổi trò chuyện, ông Nguyễn Hồng Quân – Chủ tịch Hội thay mặt Đoàn đại biểu hỏi thăm sức khỏe của người dân và bày tỏ quan tâm cũng như mong muốn người dân tại huyện Hưng Hà không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có tinh thần tốt, sống vui khỏe, nhất là đối với những người cao tuổi. Ông Nguyễn Hồng Quân chia sẻ về tôn chỉ của Hội, ông nhấn mạnh: Giáo dục chăm sóc sức khỏe cho người dân là mục tiêu then chốt của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam. Với mong muốn, toàn dân có sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng sống, khỏe mạnh về tinh thần, Hội GDCSSKCĐ Việt Nam cũng như Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ luôn đồng hành và đưa ra những giải pháp dự phòng tốt nhất để bất cứ ai cũng có thể cải thiện sức khỏe ngay tại gia đình dù ở những vùng quê xa xôi.

Xúc động trước tình cảm chân thành của chủ tịch Hội và Đoàn đại biểu, bác Lê Giang – người dân huyện Hưng Hà, là Nhà thơ tỉnh Thái Bình gửi tặng cho chủ tịch Hội GDCSSKCĐ Việt Nam cùng toàn thể thành viên của Đoàn thăm quan tập thơ do bác sáng tác. Đồng thời bác Lê Giang cũng bày tỏ sự cảm kích khi người dân huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Trung Ương Hội, Ban Giám Đốc Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng cũng như sự phục vụ tận tâm, tận tình của nhân viên quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng.

Bác thay mặt người dân huyện Hưng Hà, bác Lê Giang gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng và nhân viên quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tại huyện Hưng Hà đã luôn quan tâm và đồng hành cùng người dân trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một số hình ảnh nổi bật