Khai mạc giải bóng đá Tông Đoàn Mattheu lần thứ 2 – CBNV Công ty CP ĐT Sức Khỏe hào hứng tham gia

Ngày 25/7, Tông Đoàn Mattheu tổ chức lễ khai mạc Khai mạc Giải bóng đá Tông Đoàn Mattheu lần thứ 2 tại sân bóng số 926 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội có sự tham gia của CBNV Công ty CP ĐT Sức Khỏe Cộng Đồng cùng hơn 100 vận động viên của 8 đội bóng. Giải bóng diễn ra từ ngày 25/7/2020 đến ngày 27/9/2020.

Đội bóng Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng tham gia Giải bóng đá Tông Đoàn Mattheu lần 2

Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của Cha phó đặc trách và đại diện Hội đồng mục vụ của Tông Đoàn Mattheu đồng thời có sự tham dự của các nhà tài trợ của Giải đấu trong đó Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng cũng là một trong những nhà tài trợ lớn của Giải bóng.

Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng Đại lễ Di Dân sẽ được tổ chức vào ngày 19/8 sắp tới. Đây là dịp để các đội bóng thể hiện tinh thần thể thao cũng như hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của toàn thể tín hữu của Tông Đoàn.

Đội bóng Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng nhận lưu niệm và hoa của Ban tổ chức

CBNV Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng vinh dự tham gia Giải bóng với tinh thần giao lưu học hỏi và quyết tâm thể hiện tinh thần thể thao để dành giải đấu cao nhất. Với sự dẫn dắt của TGĐ Trần Mạnh Đức, đội bóng Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng quyết tâm chơi hết mình trở thành nhà vô địch của giải đấu năm nay.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc: