Khai trương đại lý ủy nhiệm diễn châu Nghệ An

Trong chuỗi kế hoạch phát triển hệ thống các điểm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Nghệ An, ngày 17/11/2018 vừa qua tại Tổ 11, khối 3, Thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã tổ chức khai trương Đại lý ủy nhiệm trong niềm vui, phấn khởi của bà con cô bác tại Nghệ An.

Tham dự buổi khai trương, về phía khách mời có sự hiện diện của ông Lê Văn Thi – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Diễn Châu, ông Võ Ngọc Sơn – Giám đốc đài truyền thanh truyền hình huyện Diễn Châu, chủ tịch Ủy ban Nhân dân các xã, thị trấn thuộc huyện Diễn Châu, chủ tịch hội người cao tuổi của 36 xã, thị trấn thuộc toàn huyện.

Về phía công ty có sự hiện diện của ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám đốc công ty, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc, Bác sĩ đa khoa Trần Minh Thùy cùng đại diện các chi nhánh và đại lý của công ty trên cả nước.

Trong buổi khai trương, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ về mục đích và sứ mệnh của công ty trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Cũng trong buổi khai trương, ông Nguyễn Xuân Dương đã trao quyết định thành lập Đại lý ủy nhiệm Diễn Châu cho ông Bùi Xuân Phương – Trưởng Đại lý Diễn Châu.

Không khí buổi khai trương cũng trở nên vui vẻ hơn với các tiết mục văn nghệ của các bác, các cô tham dự buổi khai trương cũng như của công ty.

Cuối buổi khai trương ông Nguyễn Xuân Dương và  ông Bùi Xuân Phương gửi  phần quà nhỏ đến với những người tham gia

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho nhiều hơn các bà con cô bác tại Nghệ An, Đại lý Ủy nhiệm Diễn Châu sẽ thực hiện sứ mệnh của công ty, coi việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cũng giống như chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân với phương châm: Chu đáo – Tận tâm – Thân thiện – Chuyên nghiệp. Đảm bảo sức khỏe cho mọi người là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng