TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ ALO SỨC KHỎE TẠI HẢI PHÒNG

Chăm sóc sức khỏe chủ động là một xu hướng cần thiết trong tình hình hiện nay nhằm giúp người dân bảo vệ sức khỏe, tránh xa bệnh tật. Thấu hiểu điều đó, HBL Group đã triển khai xây dựng chuỗi hệ thống siêu thị chăm sóc sức khỏe mang tên ALO SỨC KHỎE tại nhiều tỉnh thành. Ngày 22/3/2022 vừa qua, cửa hàng ALO SỨC KHỎE thứ 3 chính thức được khai trương tại Hải Phòng (Gọi tắt là ALO SỨC KHỎE Hải Phòng).

 

 

Siêu thị ALO SỨC KHỎE Hải Phòng do Công ty Cổ phần Y tế HBL Hải Phòng, Công ty thành viên của HBL Group trực tiếp phụ trách quản lý và điều hành. Siêu thị có tổng diện tích 90m2 được đặt tại số 850 Ngô Gia Tự, phường Thành Tô, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Đây là con phố sầm uất, có dân cư đông đúc trên đường ra sân bay Cát Bi.

Tham dự buổi khai trương, có sự hiện diện của đông đảo khách quý: Hội chữ thập đỏ huyện An Dương; lãnh đạo Ủy ban phường Hiến Thành, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, đại điện HBL Hải Dương, đại diện HBL Hà Nội, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng, Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng và đông đảo người dân tại phường Thành Tô, lãnh đạo nhà máy NutriHealth.

 

 

Trong không khí rộn ràng của buổi khai trương, ông Đinh Văn Hoạch, Giám đốc Công ty Cổ phần HBL Hải Phòng chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thảo dược và xuất xứ tại Việt Nam tới người dân, đặc biệt là những gia đình chính sách, gặp nhiều khó khăn. Từ đó, giúp bà con tại Hải Phòng chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.”

 

Bác sĩ Đỗ Nam Khánh (bên trái) tặng hoa và chúc mừng ông Đinh Văn Hoạch (bên phải)

 

Bác sĩ Đỗ Nam Khánh, thành viên trong Hội đồng chuyên môn của HBL Group cho biết, với chiến lược phát triển chuỗi siêu thị ALO SỨC KHỎE, với tư cách là thành viên của hội đồng chuyên môn, chúng tôi cam kết đem đến cho người dân tại Hải Phòng những kiến thức, kỹ năng, giải pháp giúp cho người dân bảo vệ sức khỏe chủ động.

Xúc động trong buổi khai trương, với cương vị là Chủ tịch HĐQT HBL Group, ông Trần Mạnh Đức chia sẻ, sự tham dự đông đảo của bà con trong buổi khai trương sẽ là nguồn động lực lớn lao cho tập thể lãnh đạo và nhân viên của HBL Group tiếp nỗ lực phát triển mô hình hệ thống siêu thị ALO SỨC KHỎE trên tinh thần “trao sức khỏe – giữ trọn niềm tin”.

Ông Trần Mạnh Đức (giữa khung hình) cùng ông Đinh Văn Hoạch và Ban Lãnh đạo HBL Group

 

Nhân dịp khai trương, siêu thị ALO SỨC KHỎE Hải Phòng có chương trình khuyến mãi từ ngày 22/03/2022 đến 31/03/2022 gồm:

  • Mua 01 HỘP SỮA 900G bất kỳ được tặng 01 HỘP SỮA 400G cùng loại
  • Mua 02 HỘP SỮA 900G bất kỳ được tặng 03 HỘP SỮA 400G cùng loại
  • Giảm 15% CÁC SẢN PHẨM THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
  • Giảm 10% THIẾT BỊ Y TẾ

Một số hình ảnh tại buổi khai trương