Nattokinase Plus – Sản phẩm hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não hiệu quả hàng đầu

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người ngày tăng cao, đã tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sản phẩm bảo vệ sức khỏe để bám trụ thị trường. Trong thời đại này, chỉ có những sản phẩm có chất lượng vượt trội mới có thể phát triển và lớn mạnh. Nattokinase Plus là sản phẩm điển hình của sự thành công đó.

09/06/2022 14:56
1

 Nattokinase Plus được sản xuất tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ Dược liệu (trực thuộc Viện Dược liệu)

Là sản phẩm có công thức độc đáo hoàn toàn từ thiên nhiên, Nattokinase Plus của Công ty CP Đầu tư Sức khỏe Cộng đồng ra đời là sự kết tinh giữa tinh hoa thảo dược Việt Nam (Táo Nhân, Viên Chí, Đan Sâm, Đương Quy, Bạch Quả, Rau Đắng Biển có tác dụng dưỡng tâm, an thần kinh, lưu thông khí huyết…) kết hợp hoạt chất Nattokinase có trong món ăn truyền thống Nhật Bản, có tác dụng làm tan các sợi tơ huyết, chống hình thành cục máu đông, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mạch máu. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao của Trung tâm Ứng dụng Khoa học Công nghệ Dược liệu (trực thuộc Viện Dược liệu – Bộ Y tế).

Qua các nghiên cứu đánh giá tính an toàn, tác dụng dược lý thực nghiệm, Nattokinase Plus được các bác sĩ, các chuyên gia lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe đánh giá là một sản phẩm đột phá, độc đáo và an toàn cao. So với nhiều sản phẩm tác dụng tương đương trên thì trường hiện nay thì Nattokinase Plus ưu việt hơn hẳn.

2

 Nattokinase Plus giúp vấn đề thiểu năng tuần hoàn não, sau tai biến mạch máu não cho hàng chục nghìn người dân Việt Nam

Trải qua hơn 4 năm có mặt trên thị trường (ra mắt năm 2018), Nattokinase Plus đã hỗ trợ, cải thiện sức khỏe cho hàng chục nghìn người dân Việt Nam gặp vấn đề thiểu năng tuần hoàn não (đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, rối loạn tiền đình…), người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Nattokinase Plus đã được người dân tin tưởng sử dụng và khẳng định đây là sản phẩm hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não uy tín, hiệu quả.

3

Nattokinase Plus ra mắt hộp 60 viên với diện mạo mới tinh tế và sang trọng

Đầu tháng 6 vừa qua, Nattokinase Plus đã cho ra mắt hộp 60 viên với diện mạo mới sang trọng hơn. Đây sẽ là quà tặng sức khỏe vô cùng tinh tế, ý nghĩa với gia đình và người thân.

Sản phẩm hoạt huyết Nattokinase Plus sử dụng thế nào để hiệu quả tốt nhất và phù hợp với những đối tượng nào?

Để Nattokinase Plus hiệu quả tốt nhất nên sử dụng hằng ngày theo liệu trình từ 2-3 tháng, ngày uống 2 viên/ ngay sau ăn. Bên cạnh sử dụng sản phẩm, người bệnh cũng cần có lối sinh hoạt lành mạnh không sử dụng chất kích thích, có chế độ dĩnh dưỡng khoa học, luyện tập thể dục hàng ngày và nên kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Sản phẩm Nattokinase Plus phù hợp với người thiểu năng tuần hoàn não với các triệu chứng: đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình. Người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Tuy nhiên, cần lưu ý một số trường hợp khi sử dụng Nattokinase Plus:

– Thành phần Táo Nhân và Đan Sâm trong Nattokinase Plus có tác dụng làm hạ huyết áp. Vậy nên người huyết áp thấp uống ngày 2 viên nếu trong người không cảm thấy mệt, còn nếu sau khi uống cảm thấy trong người mệt dấu hiệu của hạ huyết áp thì chỉ nên uống 1 viên, bên cạnh đó cần có sự tư vấn hướng dẫn của bác sĩ.

– Người cao huyết áp nhưng hay tiểu nhiều về đêm không nên uống thuốc vào buổi tối, nên uống vào buổi sáng.

Ngoài ra, không sử dụng cho phụ nữ có thai, người có hội chứng máu chậm đông, người đang xuất huyết não, chảy máu, người chuẩn bị đi phẫu thuật, trẻ dưới 12 tuổi và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần não của sản phẩm.

SẢN PHẨM NATTOKINASE PLUS ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

* Địa chỉ: Số 5/169 Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

* Hotline: 08888 08881

* Website: visuckhoecongdong.vn

* Facebook: https://www.facebook.com/visuckhoecongdong

                                                           Duy Thái