TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của xuân Canh Tý 2020, ngày 3/02/2020 (tức 10 âm xuân Canh Tý), công ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã tổ chức lễ “khai xuân” đầu năm. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

Khép lại năm 2019 với nhiều thành công và thách thức, kết thúc kỳ nghỉ tết sum vầy bên gia đình, tập thể CBNV Công ty CP Sức Khỏe Cộng Đồng tưng bừng phấn khởi chào xuân mới Canh Tý. Chương trình khai xuân - Gặp mặt đầu năm được tổ chức vào ngày 3/02/2020. Buổi gặp mặt đầu xuân của công ty diễn ra trong không khi phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trần Mạnh Đức - Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Tổng Giám Đốc, Nguyễn Xuân Dương - Phó Tổng Giám Đốc và các Giám Đốc và Trưởng phòng bộ phận cùng toàn thể CBNV công ty về tham dự buổi lễ. 

Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Trần Mạnh Đức gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến tất cả tập thể CBNV công ty và chúc công ty gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới 2020. Đồng thời lì xì mừng lộc đầu xuân đem lại may mắn cho tất cả mọi người như một lời chúc mừng năm mới. 

Tiếp đến là chương trình đố vui trúng thưởng với những câu hỏi về chủ đề công ty đã làm không khí khai xuân đầu năm thêm phần náo nhiệt và vui vẻ.

Không khí vui tươi cùng những lời chúc tốt đẹp trong những ngày làm việc đầu năm mới chắc chắn sẽ mang lại một năm Canh Tý 2020 thật sung túc với nhiều thành công. Khép lại không khí tưng bừng ngày xuân, một lần nữa chúc Sức Khỏe Cộng Đồng đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020! Chúc cho mỗi cán bộ nhân viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết để xây dựng Sức Khỏe Cộng Đồng phát triển hơn nữa!

Nhân đây Công ty CP Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khỏe và thật nhiều thành công!

Một số hình ảnh đáng nhớ

Bài viết liên quan

Lễ kỉ niệm Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tròn 5 tuổi

Ngày 17/3/2020, Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức lễ kỉ niệm chúc mừng sinh nhật 5...

TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của xuân Canh Tý 2020, ngày 3/02/2020 (tức 10 âm xuân Canh Tý),...

Chương trình Gala và tất niên 2019

Những ngày cuối năm, dù bận rộn với khá nhiều công việc và hoạt động, hòa trong không khí tràn...