Ra mắt chi nhánh Công ty đầu tư sức khỏe cộng đồng tại Thanh hóa

Ngày 14/11/2015, tại toà nhà G6.5, Khu đô thị Bắc Cầu Hạc, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hoá, công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khoẻ Cộng Đồng tổ chức lễ khai trương chi nhánh tại Thanh Hoá. Đánh dấu một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển và chiến lược mở rộng quy mô hoạt động của công ty, là cánh tay nối dài để công ty tiếp tục vươn xa và rộng hơn nữa trong giai đoạn tới.

Nội dung buổi lễ

Chi nhánh Thanh Hóa

Suc Khoe Cong Dong

Buổi lễ khai trương diễn ra trang trọng, ấn tượng với sự tham gia đông đảo của các vị khách mời, các cán bộ quản lý và Ban lãnh đạo công ty. Ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám đốc công ty đã trao Giấy phép hoạt động Chi nhánh tại Thanh Hóa cho ông Lê Văn Hải – Nguyên Thượng tá quân đội về hưu, giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh tại Thanh Hóa.

Trong bài phát biểu sau khi nhận chức, ông Lê Văn Hải có chia sẻ rằng “Sinh ra trên mảnh đất Thanh Hoá, nhưng tôi đã dành phần lớn thời trai trẻ cho công tác sự nghiệp nơi vùng đất khác, cho nên tôi từng ao ước một ngày nào đó trở về quê hương, đóng góp một phần nhỏ bé cho nơi sinh ra của mình. Bởi vậy, sau về hưu, qua tìm hiểu và nhận ra được giá trị nhân văn từ các hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà Công ty CP Đầu tư Sức Khoẻ Cộng Đồng đang hướng tới, tôi đã tự liên hệ ứng tuyển. Hôm nay, tôi cảm thấy rất vinh dự và chân thành cảm ơn phía Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng và giao cho tôi vị trí Giám đốc Chi nhánh Thanh Hoá. Bằng tình yêu quê hương nơi tôi sinh ra, tôi sẽ nỗ lực hết mình để chi nhánh Thanh Hoá phát huy hiệu quả trong dự án chăm sóc sức khoẻ cộng đồng”.

Sau bài phát biểu và chia sẻ của tân Giám đốc chi nhánh, Phó tổng giám đốc công ty và các quản lý chia sẻ ý kiến cá nhân nhằm đóng góp xây dựng chi nhánh Thanh Hoá phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tương lai.

Thời gian qua, tuy chưa dài để Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng có những kết quả như mong muốn, song bằng tất cả những nỗ lực từ Ban Giám đốc, các Trưởng hệ thống, Trưởng đội nhóm và toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã không ngừng thúc đẩy hiệu quả mọi hoạt động theo lộ trình kế hoạch đề ra.

Mặc dù trong thời gian từ tháng 8/2015 đến nay, thị trường gặp không ít những khó khăn gây bất lợi cho hoạt động của công ty, nhưng chúng ta đã nâng cao chất lượng phục vụ, đổi mới cách làm, kiên định trong sự quyết tâm cao độ, đáp ứng được niềm tin yêu của người dân và khách hàng.

Giá trị đem lại cho chúng ta hôm nay chính là niềm tin yêu của người dân, đòi buộc chúng ta phải sẵn sàng hơn nữa cho những hoạt động thiết thực, không ngừng học hỏi sáng tạo bám sát vào mục tiêu công ty, phát huy những giá trị sẵn có để phục vụ người dân bằng cả sự chân thành, tâm huyết của mình.

Tuy còn trong thai nghén, nhưng Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã từng bước khoác trên mình những tấm áo mới, để mỗi ngày trôi qua chúng ta kiểm đếm được từng giá trị thiết thực, khẳng định vị thế của mình trên thương trường, đem lại cho mỗi bản thân chúng ta những kết quả xứng đáng với công sức của mình.

Kết thúc buổi lễ ra mắt, tập thể Ban lãnh đạo cùng tân Giám đốc chi nhánh và toàn thể quản lý, đại lý của công ty chụp ảnh lưu niệm trước thềm.

Giám đốc chi nhánh


Giám đốc chi nhánh phát biểu

Cham soc suc khoe cong dong

MC


Phó tổng giám đốc


Khách mời tham dự


Tặng hoa


Ban lãnh đạo cùng giám đốc chi nhánh


Ra mắt chi nhánh Thanh Hóa

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng

Những hoạt động nổi bật của công ty.

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...