Mùa hè biển gọi - Khát vọng thành công

Đó là chủ đề của kỳ nghỉ du lịch những ngày đầu tháng 8/2017 tại Hạ Long- Tuần Châu. Phần thưởng này cũng là cuộc hành trình thi đua của tất cả cán bộ nhân viên công ty Sức Khỏe Cộng Đồng từ tháng 4 đến 7/2017.

Khởi hành lúc sáng sớm khi điện đường còn chưa tắt, từ Hà Nội lần lượt đoàn xe nối đuôi nhau, với hơn 150 cán bộ nhân viên mang đồng phục đặc trưng màu xanh lá cây biểu trưng cho sự phát triển.

Dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ăn sáng, đoàn tiếp tục hành trình đến Hạ Long lúc 10h ngày 02/8/2017. Tại khách sạn Tiên Long, buổi tiệc trưa đầu tiên trong không khí vui tươi gặp nhau của cán bộ nhân viên, sau những ngày làm việc mỗi người một nơi.

Đến với biển là những giây phút thảnh thơi, hòa mình với thiên nhiên bằng buổi tắm biển vui nhộn. Kết thúc ngày thứ nhất đến cùng biển bằng bữa tối ấm cúng tran hòa.

Cả ngày thứ hai đến với Tuần Châu, nơi thăm quan thắng cảnh thiên nhiên quanh vịnh trên du thuyền, mọi người được thả mình trong không gian non nước núi đá kỳ vĩ của tạo hóa ban tặng, thăm vẻ đẹp diệu kỳ của những hang động Mê Cung, Thiên Cung, Kim Quy, Trinh Nữ, Đầu Gỗ... là một quần thể kiến trúc cổ xưa vừa hoang sơ vừa bí ẩn.

Sau giờ ăn trưa trên du thuyền, mọi người được trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh tại khu vui chơi Tuần Châu, những gương mặt thất thần, những cảnh hoảng sợ của các trò chơi khiến mọi người thú vị đầy tiếng cười. Đặc biệt được tận mắt chứng kiến những màn biểu diễn của cá heo thật khéo léo và tâm đắc.

Điểm nhấn của kỳ du lịch năm nay là bữa tiệc gala buổi tối của ngày thứ hai tại nhà hàng Sandy Bay – Tuần Châu. Tại đây, trong bữa tiệc diễn ra chương trình tôn vinh các cá nhân, các đội nhóm đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi đua “Mùa hè biển gọi – Khát vọng thành công”. Ngoài phần thưởng bằng tiền mặt, thì đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty ghi nhận những thành tích, và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của các cá nhân và các đội nhóm, cùng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Niềm vui xen lẫn những tiếng cười, những hồ hởi của tất cả mọi người trong suốt chuyến đi, đã để lại dấu ấn trong chương trình du lịch hè 2017 của Công ty Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng. Khép lại chuyến đi đầy ý nghĩa, mọi người đã rời Hạ Long về Hà Nội vào chiều tối ngày 03/8 được an toàn vui vẻ.

Hy vọng mỗi dịp hè về, chúng ta phấn đấu làm việc đạt thành tích, để có được phần thưởng cho chính mình là những chuyến du lịch khám phá và nghỉ ngơi vui vẻ.

Trên thuyền ra biển


Vui chơi tại đảo Tuần Châu


Mùa hè biển gọi khát vọng thành công

Vi Suc Khoe Cong Dong

Dùng bữa


Tập thể nhân viên công ty


Cập bến


Văn nghệ

Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng du lịch hè 2015.

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...