TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ THUỐC SỐ 8 TẠI NAM ĐỊNH

Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng vừa chính thức khai trương thêm một nhà thuốc vào sáng ngày 04/1/2019 tại địa chỉ số 89 khu 3, thị trấn Yên Định , Hải Hậu, tỉnh Nam Định để phục vụ bà con địa phương.

Nội dung buổi lễ khai trương Nhà thuốc số 8

Trong sáng ngày khai trương, đã có rất đông bà con huyện Hải Hậu và các nơi đến tham quan, trải nghiệm, nhận tư vấn và mua hàng tại nhà thuốc. Đây là nhà thuốc thứ hai trong chuỗi hệ thống nhà thuốc, quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng mà công ty đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng để phục vụ bà con tại Nam Định.

khai trương quầy thuốc số 8 tại nam định

Tham dự buổi khai trương, về phía khách mời, có sự hiện diện của Đại tá, tiến sĩ khoa học, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, ông Trần Thế Tuyền – Ban đại diện người cao tuổi huyện Hải Hậu, bà Trần Thị Minh – Chủ nhiệm câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi huyện Hải Hậu, ông Nguyễn Văn Đoàn – Bí thư đảng ủy thị trấn, ông Đỗ Quy Nghĩa – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện Hải Hậu, ông Nguyễn Quang Huy – Nguyên ủy viên Chủ tịch ủy ban thị trấn Yên Định.

khách mời tham dự khai trương quầy thuốc tại nam định

Về phía công ty, có sự hiện của ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc, cùng các đại diện nhà thuốc, quầy thuốc của công ty từ vĩ tuyến 17 trở ra phía bắc tham dự buổi lễ khai trương quầy thuốc.

đại diện công ty tham dự khai trương quầy thuốc sô 8

ông trần thế tuyến phát biểu chúc mừng khai trương

ông trần thế tuyền tặng hoa cho công ty

Ông Trần Thế Tuyền phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho công ty nhân dịp khai trương nhà thuốc tại Nam Định.

Trong buổi lễ khai trương Đại Tá, Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan đã có lời phát biểu: “Đây là một trong những chuỗi các nhà thuốc, quầy thuốc của công ty trên khu vực địa bàn Nam Định nói chung và khu vực Hải Hậu nói riêng. Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng ra đời nó mang những ý nghĩa đặc biệt đó là phục vụ cho bà con nhân dân những sản phẩm kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, ngoài ra còn kết hợp phương thức điều trị vật lý trị liệu. Đây là hai phương thức chăm sóc tốt cho sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của nhà thuốc  luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bà con, giúp người bệnh có thể hiểu kỹ hơn về căn bệnh từ đó giúp người bệnh có thể sử dụng hiệu quả những sản phẩm của công ty’’.

bác lan phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Hạnh phúc khi được thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Hải Hậu, Nam Định. Hy vọng rằng nhà thuốc Sức Khỏe Cộng đồng sẽ được đón chào nhiều các cô các bác hơn, giúp cải thiện sức khỏe ngày càng nhiều hơn người dân tại địa phương.

Một số hình ảnh khác tại buổi khai trương nhà thuốc số 8 Hải Hậu – Nam Định.

khai trương quầy thuốc sô 8 tại hải hậu

một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương

quầy thuốc số hai tại hải hậu, nam định

hình ảnh trong buổi lễ khai trương

buổi lễ khai trương quầy thuốc đầy ý nghĩa

Bác lan tặng hoa cho quầy thuốc số hai tại nam định

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...