Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng 2017

Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017” chính thức được diễn ra từ 9h00 – 11h00 ngày 22/7/2017 tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội. Đây là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. 

Bên cạnh đó, giải thưởng còn góp phần biểu dương, khuyến khích phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Để lựa chọn ra 105 sản phẩm tốt nhất, đảm bảo đúng các tiêu chí về sản phẩm (An toàn, hiệu quả, tuân thủ Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa), kinh doanh (Đủ điều kiện an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, áp dụng khoa học kỹ thuật), về tính xã hội nhân văn (Giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng) và tính kinh tế (Có hiệu quả kinh tế, sức cạnh tranh cao, có tiềm năng xuất khẩu), Hội đồng Giải thưởng đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm. Chúng tôi đánh giá cao năng lực và sự sáng tạo của các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng thực phẩm chức năng ở Việt Nam. Cũng như rất hoan nghênh sự nỗ lực đưa thực phẩm chức năng đến gần hơn với người nghèo trong cả nước, giúp họ vượt qua khó khăn và bệnh tật của các đơn vị”.

Tại lễ trao giải, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng - đơn vị phân phối hai sản phẩm BONE CARING PLUS, TRÀ DƯỠNG TÂM và sản phẩm NATTO DOCTORSON đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng trên thị trường, và chính thức được Hội đồng bình chọn trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017. Đại diện phía công ty, ông Nguyễn Xuân Dương - Phó Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã vinh dự lên nhận giải thưởng của Hiệp Hội Thực Phẩm chức năng Việt Nam.

Qua đây để các doanh nghiệp ý thức trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng, với người tiêu dùng. Đảm bảo các sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn hợp quy chất lượng, nhằm cung cấp cho cộng đồng sản phẩm thiết thực trong việc phòng chống các bệnh mãn tính, tăng cường phòng ngừa các dịch bệnh trong cộng đồng, đem lại giá trị cao cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng một đời sống khỏe mạnh.

Một số hình ảnh minh họa về Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" 2017 - Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Nhận giải thưởng


Các doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình


Khách mời tham dự chương trình


Giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"


Lãnh đạo công ty lên nhận thưởng


Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" 2017

Truyền thông suc khoe cong dong

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...