Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt nam trao giải thưởng 2016

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam thành lập Hội đồng đánh giá các sản phẩm chức năng đã được phân phối tới cộng đồng. Ngày 08/5/2016 tại Nhà hát lớn Hà nội, Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

Cúp vàng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Nội dung buổi lễ trao thưởng

Theo Thông tư 06/2009/TT-BKHCN ngày 03/4/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ thì đây là một giải thưởng không đơn thuần về mặt triển lãm biểu dương, mà là giải thưởng mang tính quản lý Nhà nước, được kiểm soát chặt chẽ về quy chuẩn chất lượng. Doanh nghiệp đạt giải thưởng này sẽ tạo niềm tin rất lớn cho người tiêu dùng, cho cộng đồng và toàn xã hội.

Tiến sỹ Đỗ Hữu Tuấn- Phó Cục Trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế

Dự buổi lễ trao giải thưởng, về phía Bộ Y tế có Tiến sỹ Đỗ Hữu Tuấn - Phó Cục Trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế; Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Đáng - Nguyên Cục Trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam; ngoài ra còn có Tiến sỹ Phan Quốc Kinh - Viện Trưởng Viện nghiên cứu an toàn thực phẩm - Phó chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

Theo lời Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Đáng cho biết: “Thực phẩm chức năng là một biện pháp, là một vacxin dịch phòng dịch bệnh mãn tính không lây. Không còn con đường nào khác, khoa học thế giới 25 năm qua đã lao vào nghiên cứu và tìm ra một giải pháp duy nhất, là phải bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của người dân bằng các chất dịch phòng dịch bệnh, để làm được cái này có rất nhiều biện pháp nhưng biện pháp thực phẩm là tối ưu nhất, sinh lý nhất nên người ta gọi cái loại đó là thực phẩm chức năng”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” theo Phó Giáo sư Tiến sỹ Trần Đáng còn cho biết: “Để khuyến khích nhằm vào 2 mục tiêu: Một là, cổ vũ động viên khuyến khích các sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, góp phần phòng ngừa các bệnh mãn tính, góp phần tăng cường sức khỏe trong cộng đồng. Hai là, cổ vũ các doanh nghiệp uy tín sản xuất và kinh doanh được nhiều sản phẩm chất lượng theo đúng quy định pháp luật, để cho toàn xã hội hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng”.

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ

Hội đồng xét duyệt của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam đã tiến hành lựa chọn đánh giá các sản phẩm được cộng đồng đón nhận và tin dùng, gần 100 doanh nghiệp đã đạt được giải thưởng trong năm 2016. Trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng là đơn vị phân phối hai sản phẩm BONE CARING PLUS và sản phẩm NATTO DOCTORSON đã nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng trên thị trường, và chính thức được Hội đồng bình chọn trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016.

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Bone Caring Plus


Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng - Natto Doctorson

Qua đây để các doanh nghiệp ý thức trách nhiệm hơn nữa với cộng đồng, với người tiêu dùng. Đảm bảo các sản phẩm sản xuất đúng tiêu chuẩn hợp quy chất lượng, nhằm cung cấp cho cộng đồng sản phẩm thiết thực trong việc phòng chống các bệnh mãn tính, tăng cường phòng ngừa các dịch bệnh trong cộng đồng, đem lại giá trị cao cho xã hội, giúp ích cho cộng đồng một đời sống khỏe mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2016 tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội

Các tiết mục ấn tượng biểu diễn trong buổi lễ trao giải

Tiết mục văn nghệ trong chương trình 1


Tiết mục văn nghệ trong chương trình 2


Tổng giám đốc Trần Mạnh Đức – Công ty CP Đầu tư Sức Khoẻ lên nhận giải thưởng của Hiệp hội Thực phẩm chức năng

Tổng giám đốc Trần Mạnh Đức – Công ty Sức Khoẻ Cộng Đồng lên nhận giải thưởng

Gương mặt đại diện của các doanh nghiệp được nhận giải thưởng “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016

Ban lãnh đạo cùng đại diện các quản lý có mặt tại buổi lễ để chúc mừng Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khoẻ Cộng

Ban lãnh đạo cùng các quản lý

Tạp chí Việt Nam Hội Nhập thăm và tặng quà Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...