GALA TẤT NIÊN ĐÓN XUÂN SUM VẦY 2019

Những ngày cuối năm, dù bận rộn với khá nhiều công việc và hoạt động, hòa trong không khí tràn ngập của cả nước chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, buổi tiệc tất niên của Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã được tổ chức tại khuôn viên công viên Yên Sở, Hà Nội ngày 26/01/2019 vừa qua với chủ đề “Đón xuân sum vầy”.

Đây là hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên vào thời điểm cuối năm, với mục đích tri ân tới CBCNV & đối tác, thân hữu của Sức Khỏe Cộng Đồng sau một năm làm việc, nỗ lực cống hiến.

Tham dự buổi tiệc tất niên, về phía khách mời, có sự hiện diện của T.S Nguyễn Thiện Trưởng - Nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế, Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam, ông Tạ Quang Vinh - Chánh Văn Phòng Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng, T.S Vương Văn Việt - Tổng biên tập Báo Sức Khỏe Cộng Đồng, T.S Đoàn Mạnh Phương - Phó Viện trưởng Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý -  Tổng Biên tập tòa soạn tạp chí Việt Nam Hội Nhập, ông Trần Tịnh Sơn - giám Đốc Công ty Cổ Phần Biovaccin Việt Nam, Đại tá, tiến sĩ khoa học, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, bà Nguyễn Hoàng Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty 2S World, Thạc sỹ - Thiếu tá Nguyễn Duy Thái - Viện Khoa Học & Công Nghệ Quân Sự Việt Nam và rất nhiều khách mời đối tác lâu năm của công ty. 

Buổi tiệc tất niên có sự tham gia nhiều khách mời và đối tác của công ty

Khách mời tham gia buổi tiệc tất niên

Buổi tiệc tất niên có sự tham gia nhiều khách mời và đối tác của công ty 

Về phía công ty, có sự hiện của ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Tổng Giám Đốc, ông Đào Văn Đạt - Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp, ông Đặng Xuân Bằng - Trưởng phòng Phát Triển Thị Trường kiêm GĐ chi nhánh Nam Định. 

Ban lãnh đạo công ty trong buổi tiệc tất niên

hình ảnh ban lãnh đạo trong buổi tiệc tất niên công ty

Năm 2018 đã  khép lại, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng. Với mục tiêu 2015 -2020 cung cấp đồng bộ các dịch vụ và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cộng đồng tiếp cận, ứng dụng để gia tăng thể chất, tinh thần và sức khỏe trong đời sống xã hội.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua, bên cạnh chiến lược & chương trình hành động từ ban lãnh đạo, sự cố gắng & nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV của Sức Khỏe Cộng Đồng đã đóng một vai trò rất quan trọng. Với triết lý hoạt động “ Sức mạnh đến từ một đội ngũ”, tập thể Sức Khỏe Cộng Đồng luôn kiên định, bền chí với mục tiêu đề ra trong mọi hoàn cảnh, cố gắng vượt khó bằng những sáng kiến, cải tiến & đổi mới hàng động nhằm thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ được giao.

ông Trần Mạnh Đức phát biểu trong biểu tiệc tất niên của công ty

Ông Trần Mạnh Đức - Tổng giám Đốc công ty có đôi lời phát biểu trong buổi tiệc tất niên 

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, áp lực thì có lẽ chương trình Tất niên là một trong những dịp được các thành viên Sức Khỏe Cộng Đồng mong đợi nhất. Đến với chương trình tất niên, mọi người đã được cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình và bất ngờ, trầm trồ trước những tài năng, nghệ thuật, âm nhạc của đồng nghiệp.

Đến hẹn lại lên, chương trình văn nghệ nội bộ bao giờ cũng là hoạt động văn hóa mà các anh/chị/em chú trọng đầu tư và biểu diễn thật sự xuất sắc. Những tiết mục được dàn dựng công phu, tập luyện chu đáo sẵn sàng lên sóng trước giờ G.  

Táo quân món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các thành viên trong công ty

Táo quân từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các thành viên của Sức Khỏe Cộng Động

Tiết mục múa Long phụng sum vầy của khối anh chị em văn phòng công ty

Tiết mục múa "Long Phụng Sum Vầy" của anh/chị/ em khối văn phòng công ty 

Đặc biệt, không khí Gala lại 1 lần nữa được khuấy động lên cao trào trong phần chơi “ Con số may mắn”. Với 200 vé in các dãy số được phát ra, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải những phần thưởng có giá trị cho những người chơi may mắn nhất. 

Bốc thăm con số may mắn để nhân phần quà giá trị công ty

Ban tổ chức trao giải cho những người chơi may mắn nhất

Ban tổ chức chương trình trao giải cho những người chơi may mắn nhất 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2018. Thành công của công ty là sự góp phần nỗ lực và cố gắng không gừng của mỗi CBCNV. Đại diện ban lãnh đạo công ty đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức góp phần xây dựng con thuyền Sức Khỏe Cộng Đồng vững mạnh vượt qua mọi khó khăn.

ông Nguyễn Xuân Dương trao quà cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Ông Nguyễn Xuân Dương trao quà cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Cuối Gala, những ly rượu mừng đã được nâng, những lời chúc tốt lành nhất đã được giành cho nhau, ban lãnh đạo và toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên quây quần sau 1 năm nỗ lực, cố gắng phấn đấu cho chặng đường phát triển rực rỡ tiếp theo của công ty.

Một số hình ảnh khác tại chương trình 

gala tất niên năm 2019 xuân kỷ hợi

tiệc tất niên công ty cổ phần đầu tư sức khỏe cộng đồng

hình ảnh gala xuân kỷ hợi 2019

Phó Tổng giám đốc trao quà cho những cá nhân xuất sắc

Đón xuân sum vầy tất niên 2019

Tiệc tất niên năm 2019 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng

Trao giải cho những người may mắn trong cuộc chơi

hình ảnh trong tiệc tất niên

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...