Đồng hành cùng Hội Gan Mật Việt Nam trong Hội nghị ra mắt Ban chấp hành Hội Gan Mật Việt Nam Khu vực Phía Bắc

Lúc 14h00 ngày 27/11/2018 tại Hội trường số 1, Nhà 11 tầng, Bệnh viên Thanh Nhàn, số 42 phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng vinh dự được tài trợ và đồng hành cùng Hội Gan Mật Việt Nam trong Hội nghị ra mắt Ban Chấp Hành Hội Gan Mật Việt Nam (GMVN) khu vực phía Bắc lần này.

Hội Gan Mật Việt Nam

Hình ảnh trong buổi ra mắt

Hội nghị có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành trong nghiên cứu về gan mật, các vị khách quý, đặc biệt là các thành viên trong Ban Chấp Hành Hội Gan Mật Việt Nam khu vực phía Bắc trong đó có Thiếu tướng GS.TS. Lê Trung Hải – Chủ tịch Hội GMVN, PGS.TS. Trần Văn Hợp – Phó chủ tịch Hội GMVN, PGS.TS Trịnh Thị Ngọc – Phó Chủ tịch Hội GMVN, GS.TS Phạm Như Hiệp – Phó chủ tịch Hội GMVN, PGS.TS Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Chủ tịch Hội GMVN cùng toàn thể các tham dự viên.

Thiếu tướng, GS, TS Lê Trung Hải, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam phát biểu tại buổi lễThiếu tướng, GS, TS Lê Trung Hải, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS, TS Lê Trung Hải, Chủ tịch Hội Gan mật Việt Nam cho biết, theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam có khoảng 7,8 triệu người mắc viêm gan B mạn tính, hơn 13.000 người bị xơ gan mất bù, gần 6.000 người bị ung thư tế bào gan và hơn 6.400 người tử vong do bệnh gan gây nên. Hiện nay ung thư gan ở Việt Nam chiếm nhiều nhất trong các loại ung thư, gây tử vong hằng năm khoảng 24.000 người (cao gấp đôi số tử vong hằng năm do tai nạn giao thông). Cùng với nhiều bệnh lý khác về viêm gan, xơ gan, bệnh lý mật tuỵ đã và đang là những thách thức to lớn đối với nền y tế nước nhà và chuyên ngành gan mật Việt Nam.

Hội Gan Mật Việt Nam

Hội Gan mật Việt Nam tổ chức lễ ra mắt Ban chấp hành hội khu vực phía Bắc

Đặc biệt, đồng hành cùng Hội nghị ra mắt BCH Hội Gan Mật Việt Nam lần này, đoàn phụ trách chuyên môn của Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng đồng gồm có Thầy thuốc Ưu tú Phạm Hòa Lan, Bác sĩ đa khoa Trần Minh Thùy đã đóng góp và chia sẻ với hội nghị về ba dòng sản phẩm quan trọng: Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa Bioenzyme, sản phẩm hỗ trợ dạ dày Anvimin và sản phẩm viên giải độc gan Livpower.

Ba sản phẩm này đã được các nhà chuyên môn, đặc biệt các tham dự viên trong hội nghị đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.


img_1736


Với việc mang 3 sản phẩm Bioenzyme, Anvimin, Livpower đến với Hội nghị Ra mắt Ban chấp hành Hội Gan Mật Việt Nam lần này, công ty CP Đầu tư Sức Khỏe hy vọng mang đến những giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với các vấn đề về tiêu hóa, về gan và dạ dày, góp phần chung tay cùng với Hội Gan Mật Việt Nam đóng góp những giá trị thiết thực đến cho cộng đồng.

Truyền Thông Sức Khỏe Cộng Đồng

Một số hình ảnh 

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Công ty CP Sức khỏe cộng đồng

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...