Dịch vụ thân thiện của chuỗi Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng

    Chuỗi Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng được hình thành với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Sự khác biệt đem lại tiện ích cho người dân là ở các khâu dịch vụ thân thiện, có đội ngũ chuyên môn là các Bác sỹ, Dược sỹ thường trực tư vấn hướng dẫn nhiệt tâm cho người bệnh.

Hệ thống Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng được xây dựng không chỉ là nơi cung cấp thuốc tân dược, hay các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, mà mỗi Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng còn trở thành một ngôi nhà thân thiện, nơi chia sẻ kiến thức phòng ngừa, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho người dân địa phương. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng sau mỗi đơn hàng, người dân được trực tiếp Bác sỹ theo dõi tiến trình sử dụng thuốc, được tư vấn về dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe chủ động.

Khai trương nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tại Hải Dương

Khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng HD tại xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Đặc biệt, chuỗi Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng có thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân bằng các thiết bị như máy Vật lý trị liệu, bồn ngâm chân bằng muối thảo dược, hay các thiết bị trị liệu hỗ trợ điều trị một số nhóm bệnh mãn tính như cơ xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiền liệt tuyến… Nhằm chú tâm tới dinh dưỡng và phòng ngừa bảo vệ sức khỏe, chuỗi Nhà thuốc cho mở rộng thêm đa dạng các sản phẩm như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế gia đình, các sản phẩm sữa, bỉm của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Người dân  tham dự buổi khai trương nhà thuốc

Khách đến mua hàng trong buổi lễ khai trương

Người dân đến mua hàng trong buổi khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tại Hải Dương. 

Chăm sóc sức khỏe cho bà con trong buổi lễ khai trương

 Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân bằng máy Vật lý trị liệu tại Nhà thuốc

Chuỗi Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tự hào có mặt ở khắp các địa phương để phục vụ tiện ích cho người dân, Nhà thuốc đạt chuẩn GPP - Theo nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” được Bộ Y tế ban hành theo quy chuẩn quốc tế. Hệ thống nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng là điểm đến tin cậy cho không chỉ bà con tại địa phương, nhưng là mô hình chăm sóc sức khỏe cần được nhân rộng nhiều hơn trên cả nước, vì nó đạt được 3 ưu việt: Một là tư vấn và chăm sóc sức khỏe miễn phí, hai là thuận lợi trong việc đi lại cho bà con địa phương, và ba là dịch vụ thân thiện cho người tiêu dùng.

Trong buổi khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng HD ngày 24/03/2019 tại xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, TS. Nguyễn Thiện Trưởng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam nhấn mạnh: “Với việc xây dựng nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng, chúng ta không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt đến cho người dân, mà chúng ta còn lan tỏa cũng như xây dựng được hệ thống giáo dục, tư vấn và chăm sóc sức khỏe để nhân dân không bị mắc bệnh”.

Thứ trưởng bộ y tế tới tham dự khai trương nhà thuốc

Ông Nguyễn Thiện Trưởng phát biểu tại buổi khai trương

TS. Nguyễn Thiện Trưởng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó chủ tịch Trung ương Hội Giáo Dục Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng Việt Nam chúc mừng khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng Hải Dương.

Với tinh thần của Thủ Tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đặc biệt quan tâm tới sức khỏe toàn dân, Chính phủ đang dự kiến lấy ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày “Sức khỏe Nhân Dân” trên tinh thần giáo dục, tuyên truyền, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho bà con cả nước.

Tổng biên tập hội giáo dục sức khỏe cộng đồng đến tham dự khai trương

TS Vương Văn Việt - Tổng Biên tập Báo Sức Khỏe Cộng Đồng chúc mừng khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng Hải Dương.

Đại biểu tham gia khai trương nhà thuốc

   Đại biểu tham dự buổi khai trương Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng Hải Dương

Đóng góp vào công cuộc bảo vệ sức khỏe nhân dân, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng còn là thành viên của Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam, thông qua chuỗi các Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng ở khắp các địa phương, đưa các dịch vụ tiện ích và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến người dân, tổ chức truyền thông tư vấn kiến thức phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho người dân qua các buổi hội nghị hội thảo ở địa phương, giúp người dân có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại, nhằm giảm bớt những nguy cơ bệnh tật lây lan trong cộng đồng.

Kim Anh - Hoàng Cương.

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...