Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng đồng hành cùng Tạp chí Việt Nam Hội Nhập trao quà cho các gia đình chính sách xã Hiến Thành

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (21/7/1947-27/7/2018), đoàn của Công ty CP Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã cùng với tập thể cán bộ phóng viên Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức buổi lễ trao trao quà cho các gia đình chính sách xã Hiến Thành (Kinh Môn, Hải Dương) vào sáng ngày 26/7.

Các hộ gia đình chính sách được trao quà

Nội dung buổi trao tặng quà

Đoàn của Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng có ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty cũng là người con của quê hương Hiến Thành, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty và một số anh em nhân viên trong công ty.

Trong buổi lễ trao quà, về phía lãnh đạo xã Hiến Thành có sự hiện diện của ông Hoàng Văn Đang - Phó BTTT, Chủ tịch HĐND xã; Ông Đinh Văn Vương - Phó Chủ tịch UBND xã; Ông Trương Quang Phước - Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đại diện ban ngành đoàn thể, cán bộ UBND xã Hiến Thành cùng các thương bệnh binh, đại diện gia đình liệt sĩ trong toàn xã.

Lãnh đạo công ty Sức Khỏe Cộng Đồng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo xã Hiến Thành

Phát biểu tại buổi lễ, nhà báo Đoàn Mạnh Phương – Tổng biên tập Tạp chí Việt Nam Hội Nhập chia sẻ: “Nhờ sự kết nối của ông Trần Mạnh Đức, một cán bộ đang công tác tại tòa soạn và cũng là người con của quê hương Hiến Thành, tạp chí Tạp chí Việt Nam Hội nhập và Công ty Sức Khỏe Cộng Cồng đã phối hợp trao quà cho các gia đình chính sách trong xã và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ. Đây cũng là một trong những hoạt động đền ơn đáp nghĩa được tòa soạn tổ chức hàng năm nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.”

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 27/7, tập thể cán bộ phóng viên Tạp chí Việt Nam Hội nhập cùng với Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã gửi đến các gia đình chính sách và người có công với cách mạng của xã 189 xuất quà bằng hiện vật, trị giá gần 75 triệu đồng và trao tặng quỹ đến ơn đáp nghĩa của xã 15 triệu đồng.

Trao quà cho người có công với cách mạng


Trao quà cho các gia đình chính sách


Trao quà cho các gia đình chính sách 2

Đây là hoạt động thể hiện tấm lòng đền ơn đáp nghĩa của tập thể cán bộ nhân viên công ty và phóng viên tòa soạn Việt Nam Hội Nhập. Đồng thời cũng là tình cảm tri ân của người con quê hương là ông Trần Mạnh Đức - Tổng Giám Đốc Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước chương trình tri ân và trao quà cho các gia đình chính sách đã thể hiện tấm lòng của những người con thế hệ sau nhằm xoa dịu và giúp đỡ những gia đình chính sách trong thời bình. 

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Lãnh đạo xã phát biểu


Khách mời tham dự chương trình


Lãnh đạo Tạp chí VN Hội nhập phát biểu


Tặng hoa cho các lãnh đạo


Khách mời tham dự chương trình 2


Lãnh đạo Tạp chí VNHN cùng công ty Sức Khỏe Cộng Đồng


Lãnh đạo tạp chí VNHN cùng công ty Sức Khỏe Cộng Đồng


Các lãnh đạo dâng hương tưởng niệm liệt sĩ

>> Xem thêm Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng tặng quà tại TT Bảo trợ XH và trường THCS Xuân Hòa

Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách y tế


Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng


Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...