Chương trình Gala và tất niên 2019

Những ngày cuối năm, dù bận rộn với khá nhiều công việc và hoạt động, hòa trong không khí tràn ngập của cả nước chào đón năm mới Canh Tý 2020, buổi tiệc tất niên của Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã được tổ chức tại Khách sạn Quân đội số 55 Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội ngày 15/01/2020.

Đây là hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên vào thời điểm cuối năm, với mục đích tri ân tới CBCNV & đối tác, thân hữu của Sức Khỏe Cộng Đồng sau một năm làm việc, nỗ lực cống hiến.

Tham dự buổi tiệc tất niên, về phía khách mời, có sự hiện diện của Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Uỷ viên Trung Ương Đảng, Chủ tịch Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam, Giáo sư Tiến sĩ Lê Ngọc Trọng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Phó Chủ tịch TW Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam, T.S Nguyễn Thiện Trưởng - Nguyên thứ trưởng Bộ Y Tế, Phó Chủ Tịch Trung Ương Hội giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam, ông Tạ Quang Vinh - Chánh Văn Phòng Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng, T.S Vương Văn Việt - Tổng biên tập Báo Sức Khỏe Cộng Đồng, Thạc sỹ - Thiếu tá Nguyễn Duy Thái - Viện Khoa Học & Công Nghệ Quân Sự Việt Nam, ông Trần Tịnh Sơn - giám Đốc Công ty Cổ Phần Biovaccin Việt Nam, Đại tá, tiến sĩ khoa học, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan, bà Nguyễn Hoàng Thái - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty 2S World và rất nhiều khách mời đối tác lâu năm của công ty.

Buổi tiệc tất niên có sự tham gia nhiều khách mời và đối tác của công ty 

Về phía công ty, có sự hiện của ông Trần Mạnh Đức – Tổng Giám Đốc Công ty, ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Tổng Giám Đốc, ông Đào Văn Đạt - Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng Hợp, ông Đặng Xuân Bằng - Trưởng phòng Phát Triển Thị Trường kiêm GĐ chi nhánh Nam Định. 

Năm 2019 đã  khép lại, đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng. Với mục tiêu 2015 - 2020 cung cấp đồng bộ các dịch vụ và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cộng đồng tiếp cận, ứng dụng để gia tăng thể chất, tinh thần và sức khỏe trong đời sống xã hội.

Những kết quả đạt được trong thời gian qua, bên cạnh chiến lược & chương trình hành động từ ban lãnh đạo, sự cố gắng & nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV của Sức Khỏe Cộng Đồng đã đóng một vai trò rất quan trọng. Với triết lý hoạt động “ Sức mạnh đến từ một đội ngũ”, tập thể Sức Khỏe Cộng Đồng luôn kiên định, bền chí với mục tiêu đề ra trong mọi hoàn cảnh, cố gắng vượt khó bằng những sáng kiến, cải tiến & đổi mới hành động nhằm thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Mạnh Đức có đôi lời phát biểu trong buổi lễ

Trong buổi lễ, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng ký kết hợp đồng Phân phối độc quyền với Công ty Linkasean hứa hẹn sự mở rộng thị trường và sản phẩm mới cũng như bước nhảy vọt doanh số trong năm 2020.

Ông Trần Mạnh Đức - Tổng giám Đốc công ty ký kết hợp đồng phân phối độc quyền với Công ty Linkasea

Đặc biệt, không khí buổi lễ lại 1 lần nữa được khuấy động lên cao trào trong phần bốc thăm trúng thưởng “Lộc xuân may mắn”. Với 200 vé phiếu được ghi tên toàn thể CBNV, đại lý tham dự chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn và trao giải những phần thưởng có giá trị cho những người chơi may mắn nhất. 

Ban tổ chức chương trình trao giải cho những người chơi may mắn nhất 

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2019. Thành công của công ty là sự góp phần nỗ lực và cố gắng không gừng của mỗi CBCNV. Đại diện ban lãnh đạo công ty đã trao những phần quà ý nghĩa cho các cá nhân đạt thành tích kỷ luật sản phẩm, đại ký xuất sắc trong năm 2019. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức góp phần thúc đẩy doanh số công ty tăng trưởng mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Xuân Dương trao quà cho những nhân viên đạt kỷ lục

Cuối buổi lễ tất niên, những ly rượu mừng đã được nâng, những lời chúc tốt lành nhất đã được giành cho nhau, ban lãnh đạo và toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên quây quần sau 1 năm nỗ lực, cố gắng phấn đấu cho chặng đường phát triển rực rỡ tiếp theo của công ty.

Một số hình ảnh khác tại chương trình 

Bài viết liên quan

Lễ kỉ niệm Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tròn 5 tuổi

Ngày 17/3/2020, Công ty Cổ Phần Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức lễ kỉ niệm chúc mừng sinh nhật 5...

TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CANH TÝ 2020

Trong không khí vui tươi phấn khởi của xuân Canh Tý 2020, ngày 3/02/2020 (tức 10 âm xuân Canh Tý),...

Chương trình Gala và tất niên 2019

Những ngày cuối năm, dù bận rộn với khá nhiều công việc và hoạt động, hòa trong không khí tràn...