CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 2018: SỐNG – LÀM VIỆC – HẠNH PHÚC

Với mục đích giúp cho toàn thể nhân viên trong công ty có thêm những kỹ năng phát triển bản thân, hoàn thiện bản thân và xây dựng giá trị sống cho cuộc đời mỗi người, ngày 3,4/03/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng đồng đã tổ chức khóa đào tạo cho nhân viên dịp đầu xuân với chủ đề: “Sống – Làm việc – Hạnh phúc".

Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo 2018 Sống Làm việc Hạnh phúc

Hai ngày đào tạo là hai ngày đặc biệt với toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mọi người đã được học hỏi, giao lưu với nhau và cùng nhau xây dựng kế hoạch, quyết tâm thực hiện trong năm tới.

Diễn giả chương trình

Khóa đào tạo do diễn giả Nguyễn Hoàng Thái chia sẻ với lộ trình nội dung hai ngày. Ngày thứ nhất diễn giả chia sẻ về cây cuộc đời mỗi người và những bài học xung quanh nó. Ngày thứ hai thúc đẩy hành động cho năm 2018. Đặc biệt, trong ngày thứ hai, Ban Giám Đốc công ty cùng với các trưởng đội nhóm, quản lý và toàn thể nhân viên đã đưa ra những mục tiêu cụ thể cho năm 2018 và cùng nhau quyết tâm thực hiện.

Buổi đào tạo diễn ra hiệu quả, xuyên suốt hai ngày, mọi người dù đang làm việc ở tỉnh nào, chi nhánh nào, dù chưa biết nhau trước đó, nhưng tất cả đã cùng nhau sống trong khóa đào tạo hai ngày một đêm, cùng khóc, cùng cười, cùng chia sẻ những bài học nhận được hay cùng nhau vượt qua những thử thách do diễn giả đưa ra.

Với những trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa như: sắp xếp thành các đội buộc tay vào nhau ăn trưa, hay cùng nhau chuẩn bị một tiết mục văn nghệ cho buổi tối , cùng nhau cười 100% vang cả hội trường, hay những cái ôm thật chặt, những lời hứa quyết tâm hay những bức thư xúc động được các thành viên gửi cho chính bản thân mình….tất cả đã làm nên 2 ngày đào tạo thật nhiều cảm xúc, thật nhiều giá trị ý nghĩa cho từng người tham dự.

Khép lại hai ngày đào tạo với khoảnh khắc thắp nến nguyện ước, một lần nữa, tập thể nhân viên công ty đã nhìn lại hành trình suốt 3 năm hoạt động vừa qua, từ ngày mới thành lập đầy khó khăn cho đến ngày hôm nay, với hơn 200 con người đang nỗ lực từng ngày thực hiện sứ mệnh của công ty: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” với kim chỉ nam “Niềm tin hôm nay, giá trị ngày mai”.

Bước vào năm hoạt động thứ 4, toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty sẽ cùng với ban giám đốc làm nên một bước chuyển mình đột phá, cùng đoàn kết, hợp sức đưa công ty phát triển.

Một số hình ảnh khác tại chương trình

Văn nghệ


Cán bộ nhân viên tham dự


MC của chương trình


Tổng giám đốc công ty phát biểu


Cán bộ nhân viên tham dự 2


Cán bộ nhân viên tham dự


Cán bộ nhân viên tham dự 4


Diễn giả chương trình 2


Chơi game


Chơi game


Dùng bữa thân mật


Văn nghệ


Văn nghệ 3


Trao thưởng


Những cái ôm nồng thắm của mọi người


Văn nghệ 4


Chụp ảnh lưu niệm


Ban lãnh đạo công ty

Gala cuối năm 2017

Truyền thông sức khỏe cộng đồng

Bài viết liên quan

Hội thảo "Điều trị cơ xương khớp không phẫu thuật"

Sáng 15/6/2019, tại 113 E5, ngõ 6, Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, Công ty Cổ Phần Đầu tư Sức...

LỄ RA MẮT CHI HỘI ĐẦU TƯ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Ngày 18/6/2019, Trung ương Hội Giáo dục Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng Việt Nam đã tổ chức buổi lễ...

Lễ ký kết hợp đồng độc quyền phân phối sản phẩm máy vật lý trị liệu MF5 - 08N

Ngày 09/04/2019, lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm máy vật lý trị liệu WONDER MF5...