LỄ KHAI TRƯƠNG CHUỖI PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE SÓC SƠN

Sáng ngày 08/09/2016, công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức buổi lễ khai trương chuỗi phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Chi nhánh Sóc Sơn – Hà Nội trong không khí trang trọng và đông đủ với sự tham dự của hơn 200 vị khách mời đến từ Ban đại diện các cấp của Hội Người cao tuổi huyện Sóc Sơn, Ban Lãnh đạo địa phương xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn cùng tập thể Cán bộ, Quản lý công ty.

Nội dung và khách mời tham dự buổi lễ

Khai trương chuỗi phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sóc Sơn

Không gian buổi lễ khai trương ngập tràn băng rôn, pano và những lẵng hoa tươi chúc mừng từ các vị khách mời đến từ Hội Người cao tuổi toàn huyện Sóc Sơn, Ban lãnh đạo các ban ngành xã Tiên Dược, Hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cùng tập thể Cán bộ quản lý công ty. Trong toàn thể các vị đại biểu đến tham dự, có ông Trần Long Hưng – phó Ban đại diện Người Cao tuổi huyện Sóc Sơn; ông Nguyễn Đức Thành – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Dược cùng các Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi, các Chi hội trưởng Hội Người cao tuổi các xã huyện Sóc Sơn. Bên cạnh đó, buổi lễ còn được đón tiếp sự có mặt của Bác sỹ Nguyễn Bá Quyền – Phó chánh văn phòng Hội Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đến dự.

Đúng 8h30, chương trình khai mạc bắt đầu. Quản lý chuỗi phân phối chi nhánh Sóc Sơn – Hà Nội là ông Nguyễn Văn Duy và Phó giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng – Đại diện Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã có những bài phát biểu ngắn gọn, súc tích khai mạc buổi lễ về sứ mệnh công ty trong chăm sóc sức khỏe dành cho Người cao tuổi. Bên cạnh đó, đại diện khách mời đến từ Hội Người cao tuổi cũng có những bài phát biểu tán thành và ủng hộ chương trình của Chi nhánh Sóc Sơn và lời chia sẻ cảm nhận hiệu quả sau quá trình sử dụng một số sản phẩm của công ty trong chương trình tặng quà dành cho Hội Người cao tuổi trong huyện trước đó. Phá tan không khí lắng đọng, sâu sắc trong lời phát biểu trên là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các vị khách mời địa phương.

Nối tiếp các tiết mục văn nghệ sôi nổi là bài giới thiệu của Phó Giám đốc Nguyễn Xuân Dương về các Trang thiết bị y tế và Thực phẩm chức năng sẽ được cung ứng phân phối trong chương trình Chung tay vì sức khỏe cộng đồng tại Chi nhánh Sóc Sơn. Bài giới thiệu nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể khách mời có mặt trong hội trường. Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng cam kết sẽ luôn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất tới cộng đồng.

Khép lại chương trình, ông Trần Mạnh Đức – Tổng giám đốc công ty và ông Nguyễn Văn Duy – Quản lý chuỗi phân phối chi nhánh Sóc Sơn cùng cắt băng khai trương trong tràng vỗ tay sôi nổi của tất cả khách mời có mặt tại buổi lễ. Kết thúc, Ban lãnh đạo công ty tổ chức chương trình tặng quà tặng cho các vị đại biểu, khách mời đến tham dự buổi lễ. Gương mặt của các đại biểu ra về đầy phấn khởi, hào hứng với quà tặng của công ty trên tay. Hy vọng chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” tổ chức tại Chi nhánh Sóc Sơn sẽ mãi luôn được đón nhận nồng nhiệt và quan tâm như thế từ cộng đồng, địa phương và thu lại được nhiều dấu ấn, kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương chuỗi phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Chi nhánh Sóc Sơn – Hà Nội 

Phó chủ tịch UBND xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn

Ông Nguyễn Đức Thành – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn tặng hoa mừng ngày khai trương

MC chương trình

MC Đặng Xuân Hiệp trong buổi lễ khai trương

Hội trường đông đủ trước giờ G

Hội trường đông đủ trước giờ G

Hội trường đông đủ 2


Quản lý chuỗi phân phối chi nhánh Sóc Sơn

Ông Nguyễn Văn Duy – Quản lý chuỗi phân phối chi nhánh Sóc Sơn

Đại biểu tham dự chia sẻ cảm nhận

Đại biểu tham dự chia sẻ cảm nhận hiệu quả tích cực về sức khỏe sau sử dụng sản phẩm của công ty

Gương mặt phấn khởi của các đại biểu khi ra về

Gương mặt phấn khởi khi ra về của các vị đại biểu đến tham dự

Ban lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm cùng cán bộ công ty

Ban Lãnh đạo chụp ảnh kỉ niệm cùng Cán bộ Quản lý công ty

Khai trương quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng chi nhánh Hòa Bình.

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng


Bài viết liên quan

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY NHIỆM DIỄN CHÂU NGHỆ AN

Trong chuỗi kế hoạch phát triển hệ thống các điểm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Nghệ An,...

Sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng” trong ngày khai trương Quầy thuốc số 7 tại Thái Bình

Buổi khai trương quầy thuốc vì sức khỏe cộng đồng tại số 180, khu 7, thị trấn Diêm Điền –...

Tưng bừng khai trương quầy thuốc số 6 tại Thanh Hóa

Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng vừa chính thức khai trương thêm một quầy thuốc vào sáng...