Lễ khai trương Chi nhánh Hòa Bình

Nằm trong kế hoạch mục tiêu của Công ty năm 2017 là mở rộng và mang các sản phẩm dịch vụ đến nhiều hơn với người Việt, hôm nay, ngày 21/09/2017, tại Hòa Bình, lễ ra mắt Chi nhánh thứ 6 của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã được diễn ra tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người tham dự.

Nội dung và khách mời tham dự chương trình

Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các thành phần tham dự. Về phía địa phương có sự hiện diện của ông Tô Thanh Phương – Giám Đốc Trung tâm Y Tế Thành Phố Hòa Bình, ông Trần Văn Cường – Anh Hùng Lao Động, trưởng ban đại diện Hội Người Cao Tuổi thành phố Hòa Bình. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của Nhà Báo Trần Văn Ánh – Trưởng ban đại diện tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Thiếu tá Thạc Sỹ Nguyễn Duy Thái – Viện Khoa học Công nghệ Quân sự Bộ Quốc Phòng, các công ty đối tác cùng tập thể Công ty, các quản lý, đại lý của công ty đến từ khắp các tính thành.

Buổi lễ được chính thức bắt đầu sau những chia sẻ và lời tuyên bố từ Ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng.

Niềm vui càng được nhân lên qua các lời chúc và quà từ phía các khách mời, đối tác và các chi nhánh của Công ty, ông Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Chi Nhánh Hòa Bình xúc động chia sẻ: “Thay mặt cho anh em chi nhánh, xin chân thành cảm ơn các vị đại diện và các bác, các cô và toàn thể Tổng công ty đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương hôm nay. Tập thể anh em chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm của mình mà tổng công ty giao phó, để chúng tôi được phối hợp với địa phương để cùng giúp cho các bác và nhân dân chúng ta trong vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Nhiệm vụ của anh em đến đây là làm tốt công tác phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe.”

Một tiết mục không thể thiếu trong mỗi sự kiện quan trọng của cộng ty, tiết mục cử điệu “Nổi lửa lên” đã được tập thể nhân viên luyện tập và thể hiện sống động trong buổi lễ.

Buổi lễ kết thúc trong tràng vỗ tay lớn, tiếng pháo hoa, tiếng nhạt và niềm vui trên gương mặt của tất cả mọi người tham dự trong nghi thức cắt băngkhai trương

Đứa con tinh thần thứ 6 - Chi Nhánh Hòa Bình sẽ tiếp nối sứ mệnh của Công ty xây dựng: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng chi nhánh Hòa Bình

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Hòa Bình


Nhân viên công ty tham dự buổi khai trương


Các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm


Người dân tham quan quầy thuốc mới


Khách mời tham dự buổi khai trương


Toàn thể khách mời tham dự chương trình


Khách mời tặng hoa


Chi nhánh Thái Bình tặng hoa

Khai trương quầy thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tại Nam Định.

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng

Bài viết liên quan

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY NHIỆM DIỄN CHÂU NGHỆ AN

Trong chuỗi kế hoạch phát triển hệ thống các điểm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Nghệ An,...

Sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng” trong ngày khai trương Quầy thuốc số 7 tại Thái Bình

Buổi khai trương quầy thuốc vì sức khỏe cộng đồng tại số 180, khu 7, thị trấn Diêm Điền –...

Tưng bừng khai trương quầy thuốc số 6 tại Thanh Hóa

Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng vừa chính thức khai trương thêm một quầy thuốc vào sáng...