LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Sáng ngày 02/10/2016, buổi lễ khai trương Chi nhánh Hải Phòng – một trong những chuỗi cửa hàng phân phối các sản phẩm và dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã diễn ra trang trọng với không gian với màu chủ đạo là xanh-trắng-đỏ với bóng bay, băng rôn, pano, áp phích cùng khá nhiều lẵng hoa ngập tràn màu sắc từ các nơi gửi về chúc mừng.

Nội dung buổi lễ

Khu phố thị trấn Núi Đối bỗng trở nên nhộn nhịp và tấp nập hơn những ngày qua bởi sự tựu họp tham dự đông đủ của các vị đại biểu từ Hội Người Cao tuổi trong toàn huyện Kiến Thụy, Ban ngành địa phương cùng các Quản lý, Đại lý Công ty đến từ khắp các tỉnh thành.

Trước 8h sáng, khán phòng Chi nhánh đã đông đủ các vị khách mời, đại biểu trong huyện về tham dự. Về phía các đại biểu huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng có ông Phan Thanh Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân và ông Ngô Xuân Duy – Chủ tịch UBND thị trấn Núi Đối; Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện cùng toàn thể các Chủ tich, Ban chấp hành Hội Người cao tuổi các xã trong huyện về tham dự đầy đủ. Bên cạnh đó, ban đại diện các Chi nhánh Thanh Hóa, Nam Định, Sóc Sơn, Thái Bình và Đại lý của các khu vực Yên Bái, Thanh Hóa, Hải Dương đã không quản ngại công việc và địa lý để về chúc mừng buổi lễ khai trương Chi nhánh Hải Phòng. Sự có mặt của các vị đại biểu, khách mời của công ty tạo cho buổi lễ khai trương trở nên long trọng và khí thế hơn.

Đúng 8h30, buổi lễ khai trương bắt đầu diễn ra với rất nhiều lẵng hoa tươi được trao mừng ngày khai trương Chi nhánh Hải Phòng đến từ các vị đại biểu đại diện Hội Người cao tuổi và ban ngành địa phương cũng như Đại diện các Chi nhánh Công ty và Đại lý các khu vực. Ngay sau chương trình tặng hoa, quà là bài giới thiệu của Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Dương về các sản phẩm và dịch vụ y tế sẽ được cung ứng trong chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại Chi nhánh, bài giới thiệu đã nhận được sự hưởng ứng của tất cả các đại biểu, khách mời có mặt tại hội trường. Một số đại biểu cũng đã nói lên những cảm nhận của bản thân và người thân xung quanh về hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm từ chương trình tặng quà được thực hiện trước đó của Công ty. Những lời chia sẻ ngắn gọn, xúc tích là minh chứng thực cho chất lượng của từng sản phẩm mà Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng đang cung ứng. Sự hưởng ứng cùng những chuyển biến sức khỏe rõ rệt của người dân khi ứng dụng sản phẩm là một sự khích lệ to lớn cho Ban lãnh đạo cùng các Quản lý, Đại lý tiếp tục theo đuổi chí hướng, mục tiêu phấn đấu trong hành trình đưa những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất đến cộng đồng.

Nối tiếp chương trình của buổi lễ, nhóm cử điệu của Công ty múa bài Nổi lửa lên – Đây là bài cử điệu truyền thống của Công ty trong hành trình thắp lửa niềm tin, thắp lửa hy vọng mang sức khỏe đến cộng đồng. Bài múa dường như đã truyền được nhiệt và lửa đến từng quý khách tại hội trường khiến cho ai ai cũng rất chú tâm và đong đưa theo nhịp điệu nhạc. Ngay sau tiếng nhạc cuối cùng của bài cử điệu, ông Ngô Xuân Duy – chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Núi Đối lên phát biểu trước buổi lễ, ông cũng bày tỏ sự ủng hộ dành cho chương trình của Công ty. Thay mặt Công ty, Phó tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng và Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng – Đặng Văn Nha đã có bài phát biểu sâu sắc về mục tiêu, chí hướng và kêu gọi sự ủng hộ, hưởng ứng của Hội Người cao tuổi huyện cũng như ban ngành địa phương cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Công ty hiện nay. Những tràng pháo tay của Đại biểu vang lên nhất trí và góp sức cho lời kêu gọi của Ban lãnh đạo Công ty.

Lễ cắt băng khai trương do Tổng Giám đốc Trần Mạnh Đức và Giám đốc Chi nhánh đã khép lại buổi lễ. Kết thúc chương trình, ban đại diện Công ty đã trao tặng các vị đại biểu đến tham dự phần quà tặng sức khỏe thay lời cảm ơn. Hy vọng Chi nhánh Hải Phòng sẽ đạt được mục tiêu cung ứng sản phẩm y tế chất lượng nhất tới cộng đồng nói riêng và mục tiêu tất cả thành viên Hội Người cao tuổi trong toàn huyện tiếp cận được dịch vụ miễn phí của chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương Chi nhánh Hải Phòng

Ông Phan Thanh Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Núi Đối

Ông Phan Thanh Quân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Núi Đối

Ông Đặng Xuân Bằng – Giám đốc Chi nhánh Nam Định

Ông Đặng Xuân Bằng – Giám đốc Chi nhánh Nam Định

Xuân Kiên – Quản lý Chi nhánh Thái Bình

Ông Đặng Xuân Kiên – Quản lý Chi nhánh Thái Bình

Lê Tất Đắc – Đại lý khu vực Thanh Hóa

Lê Tất Đắc – Đại lý khu vực Thanh Hóa

Lê Thanh Tùng – Đại lý huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Lê Thanh Tùng – Đại lý huyện Tứ Kỳ, Hải Dương

Nguyễn Xuân Oánh – Đại lý tỉnh Yên Bái

Nguyễn Xuân Oánh – Đại lý tỉnh Yên Bái

Đặng Văn Thạch – Đại lý huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

Đặng Văn Thạch – Đại lý huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

Đại biểu khác tặng hoa


Tổng giám đốc nhận hoa


Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Dương

Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Dương trong bài giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ y tế của Chi nhánh

Đại biểu tham dự phát biểu


Đại biểu tham dự phát biểu 2


Đại biểu tham dự phát biểu 3


Ông Ngô Xuân Duy – Chủ tịch UBND thị trấn Núi Đối trong bài phát biểu

Ông Ngô Xuân Duy – Chủ tịch UBND thị trấn Núi Đối trong bài phát biểu

Phó tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng

Phó tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Thắng


Lễ khai trương chỗi phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sóc Sơn.

Truyền thông Sức Khỏe Cộng Đồng

Bài viết liên quan

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY NHIỆM DIỄN CHÂU NGHỆ AN

Trong chuỗi kế hoạch phát triển hệ thống các điểm chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Nghệ An,...

Sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe Cộng Đồng” trong ngày khai trương Quầy thuốc số 7 tại Thái Bình

Buổi khai trương quầy thuốc vì sức khỏe cộng đồng tại số 180, khu 7, thị trấn Diêm Điền –...

Tưng bừng khai trương quầy thuốc số 6 tại Thanh Hóa

Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng vừa chính thức khai trương thêm một quầy thuốc vào sáng...