Vì Sức Khỏe Cộng Đồng – chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn

Sáng 15/4/2020, Cty CP Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng vinh dự tham gia chương trình “2021 – Sự thay đổi vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) phối hợp với Hội người cao tuổi, Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng tổ chức phát sóng trực tiếp với 2 đầu cầu TP HCM và TP HN.

chương trình “2021 – Sự thay đổi vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) phối hợp với Hội người cao tuổi, Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng tổ chức
“2021 – Sự thay đổi vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn” do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) phối hợp với Hội người cao tuổi, Viện phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng tổ chức

“2021 Sự thay đổi – Vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn” là chương trình để các nhân, tổ chức trao đổi thông tin về những tác động tới sức khỏe cộng đồng đặc biệt là những người tuổi từ 50 trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Từ đó tìm ra các biện pháp phòng ngừa, khắc phục, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng nói chung và đặc biệt là người cao tuổi.

Chương trình tại đầu cầu Hà nội có sự tham gia của nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch VACHE-Nguyễn Hồng Quân; Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Quỹ vòng tay nhân ái – Trần Thị Trung Chiến; Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế, Phó Chủ tịch Thường trực VACHE – Nguyễn Thiện Trưởng. Về phía Cty CP Sức Khỏe Cộng Đồng (đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) có ông Trần Mạnh Đức – Tổng GĐ Cty cùng hàng trăm đại biểu, quý khách mời là những người cao tuổi khác.

Với vai trò là khách mời quan trọng, ông Trần Mạnh Đức tham dự chương trình với tinh thần phấn khởi, đồng hành vì mục tiêu cùng ngành Y tế nâng cao nhận thức của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe; coi việc chăm sóc sức khỏe là công việc của các ban, ngành, và của Cty Sức Khỏe Cộng Đồng không phải công việc riêng của ngành y tế.

Cũng trong chương trình, ông Trần Mạnh Đức đại diện công ty kí cam kết “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Đồng hành cùng Hội VACHE, Hội Người cao tuổi Việt Nam, và các tập thể, cá nhân thực hiện mục tiêu nhân văn trên.

Ông Trần Mạnh Đức ký cam kết “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”
Ông Trần Mạnh Đức ký cam kết “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

“2021 – Sự thay đổi vì một cộng đồng khỏe mạnh hơn” đã lan tỏa những giá trị tích cực, đóng góp quan trọng của người cao tuổi vào sự phát triển kinh tế, xã hội, giúp kết nối các thế hệ, duy trì phát triển các giá trị truyền thống. Cuối cùng là góp phần thúc đẩy quá trình xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, liên kết các tầng lớp trong xã hội để cùng hướng tới mục tiêu phát triển chung.

Cùng nhìn lại một số hoạt động đáng nhớ sau:

Ông Trần Mạnh Đức (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng Bác sĩ Đỗ Nam Khánh (bên cạnh), Phó Chủ tịch Thường trực VACHE – Nguyễn Thiện Trưởng (giữa)

 

Ông Trần Mạnh Đức ký cam kết “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”