Triển khai đề án xã hội hóa PTTT và dịch vụ KHHGĐ – SKSS

Những bước chân không mỏi của các Báo Cáo Viên Đề án 818 với sứ mệnh thay đổi dần nhận thức của người dân. Nếu trước đây người dân đã quen với việc “bao cấp, miễn phí” PTTT, thì nay sẽ chủ động hơn, có trách nhiệm tham gia các dịch vụ KHHGĐ, sử dụng PTTT để bảo vệ, nâng cao chất lượng SKSS cho bản thân, xây dựng gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc, góp phần cho dân số ổn định và phát triển bền vững.

Sau hơn 1 năm được bổ sung vào “Danh mục hàng hóa và Thực phẩm chăm sóc sức khỏe” trong Đề án 818, Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Milk Codoca Hi Canxi của Công ty CP Đầu tư sức khỏe cộng đồng đã, đang tích cực góp phần tăng cường hỗ trợ KHHGĐ và chăm sóc SKSS cho nhân dân khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi đã đến được với người dân tại rất nhiều các tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Giang, Ninh Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Nội, Hà Nam… và nhận được đánh giá cao của lãnh đạo, cán bộ Chi cục DS – KHHGĐ các tỉnh, thành phố. Nhận định, đây là sản phẩm rất hiệu quả, liên quan đến lợi ích sức khỏe của người dân trên địa bàn.
Đồng thời, các lãnh đạo, cán bộ Chi cục DS – KHHGĐ các tỉnh, thành phố bày tỏ mong muốn các chương trình truyền thông sản phẩm Milk Codoca Hi Canxi không tạm dừng ở ngành Dân số mà có thể phối hợp cùng Hội Người cao tuổi, Hội Nông dân, Liên đoàn Lao động và Mặt trận Tổ quốc. Từ đó giúp người dân tiếp cận được với sản phẩm chất lượng, chương trình truyền thông sản phẩm thuộc Đề án 818 đạt hiệu quả.
========
Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng
Địa chỉ: Số 5/169 Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 08888 08881
Website: visuckhoecongdong.vn
Facebook: https://www.facebook.com/visuckhoecongdong