Trao giải cho các nhà thuốc, quầy thuốc

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng (gọi tắt là Sức Khỏe Cộng Đồng) đã tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” dành riêng cho các nhà thuốc, quầy thuốc đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Các giải thưởng đã được đội ngũ công ty trao tận tay dược sĩ, trình dược viên của nhà thuốc, quầy thuốc.

 

Thời gian tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” dành cho các nhà thuốc đã diễn ra từ ngày 20/12/2021 và kết thúc vào ngày 10/1/2021. Do tình hình dịch bệnh, buổi bốc thăm trúng đã được diễn ra dưới hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom. Hiện diện trong buổi bốc thăm trúng thưởng có Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Đại diện Ban Lãnh đạo công ty; Bác sĩ Đỗ Nam Khánh – Đại diện Hội đồng Chuyên môn của công ty; ông Nguyễn Văn Đại – Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm. 

Đầu chương trình, Bác sĩ Đỗ Nam Khánh và ông Nguyễn Văn Đại đã tư vấn cho các nhà thuốc về công dụng và tính chất của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty, đồng thời giải đáp các thắc mắc về nguồn nguyên liệu, công nghệ và quy trình sản xuất. Từ đó giúp các nhà thuốc, quầy thuốc tư vấn rõ hơn về sản phẩm cho người dân.

Bên cạnh việc tư vấn, ba vị khách mời đã trực tiếp bốc thăm để tìm ra chủ nhân của 22 giải Khuyến khích, 07 giải Ba, 02 giải Nhì, 02 giải Nhất và 01 giải Đặc biệt. Phần thưởng là những phần quà vô cùng có giá trị: máy lọc nước trị giá 4.999.000 dành cho khách hàng may mắn giành giải Đặc biệt, lò vi sóng hoặc nồi cơm điện trị giá 2.400.000 dành cho khách hàng giành được giải Nhất, máy phun khói khử khuẩn dành cho khách hàng giành được giải Nhìn, cùng 7 phiếu mua hàng trị giá 300.000 và 20 phiếu mua hàng trị giá 200.000 giành cho khách hàng nhận được giải Ba và giải Khuyến khích.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng – đại diện Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng đã gửi lời chúc mừng tới các nhà thuốc, quầy thuốc: “Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, tôi rất cảm ơn tình cảm, niềm tin mà các nhà thuốc, quầy thuốc đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Hi vọng rằng, trong tương lai, Công ty Cổ phần Đầu Tư Sức Khỏe Cộng Đồng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhà thuốc, quầy thuốc để có thể mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất. Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đặc biệt tới các nhà thuốc, quầy thuốc đã giành được các phần thưởng trong ngày hôm nay.”

Trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới các nhà thuốc, quầy thuốc đã tham gia chương trình.

Chị Ngô Thị Tuyết, chủ quầy thuốc Hưng Hòa 68 – chủ nhân của giải Đặc biệt chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được phần thưởng là 1 chiếc máy lọc nước, chị cho biết: “Thực sự rất hạnh phúc khi tôi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất. Chương trình dành riêng cho các nhà thuốc, quầy thuốc rất là ý nghĩa và có phần tư vấn rất là bổ ích. Cảm xúc thật khó tả và không biết nói gì hơn.” 

Sau khi kết thúc chương trình, ngày 21/1/2022 đại diện phía công ty đã tới chúc mừng và trao tận tay các giải thưởng giá trị cho các khách hàng may mắn.