Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng và những giá trị mang lại cho khách hàng

Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng trực thuộc Công ty CP ĐT Sức Khỏe Cộng Đồng là nhà thuốc đang phát triển lớn mạnh và có uy tín tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đứng giữa sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng vẫn khẳng định được tên tuổi và nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng tại từng địa phương.

Khách hàng quen mua Nattokinase tại Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng để tiếp tục sử dụng

Hiện nay, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng đã phát triển rộng rãi bao gồm 13 cơ sở tại các tỉnh thành như Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Nội. Tại các cơ sở của nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng có đội ngũ nhân viên là các dược sĩ có chuyên môn tư vấn và chăm sóc sức khỏe trực tiếp của người dân, đặc biệt là người cao tuổi. 

Từ khi đi vào hoạt động, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng luôn giữ vững phương châm cốt lõi, đề cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và phục vụ khách hàng với tôn chỉ: Chu đáo – Tận tâm – Thân thiện – Chuyên nghiệp. 

Bám sát vào mục tiêu và luôn không ngừng phấn đấu xây dựng hệ thống nhà thuốc lớn mạnh, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng. Đặc biệt phải kể đến sự chăm sóc và tư vấn tận tình của các dược sĩ đối với từng bệnh nhân. 

Cũng bởi lẽ đó, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng ở mỗi cơ sở đều là địa chỉ quen thuộc, uy tín để đông đảo quý khách hàng nhớ đến mỗi khi cần. 

Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tổ chức thăm khám bệnh cho người dân tại địa phương

Những sản phẩm được bày bán tại các nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng hiện nay rất đa dạng phù hợp với mọi đối tượng. Các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và được cấp phép ban hành. Bởi vậy, khi sử dụng sản phẩm tại các nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng, khách hàng luôn rất an tâm và tin tưởng. 

Đặc biệt, có một số dòng sản phẩm tiêu biểu mang lại nhiều hiệu quả cao đã được khách hàng của nhà thuốc phản hồi rất tích cực. Đó cũng là niềm tự hào của nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng mà hiếm nhà thuốc nào có được.

Trong số đó, phải kể đến các dòng sản phẩm như:

  • Hoạt huyết Nattokinase Plus ngăn ngừa cục máu đông, cải thiện trí nhớ
  • Nhuận táo Ngũ lão tăng cường tiêu hóa, ngừa táo bón, phòng bệnh trĩ
  • Viên uống Avimin hỗ trợ giảm viêm dạ dày, tá tràng
  • Viên khớp Salix cải thiện các vấn đề về xương khớp
  • Sữa canxi Milk Codoca bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

Đây cũng là những sản phẩm chủ lực của nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng tạo ra thế mạnh cạnh tranh so với các nhà thuốc khác. Công dụng và tính hiệu quả của dòng sản phẩm này đã phần nào cải thiện được sức khỏe và mang lại cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh cho người tiêu dùng. 

Một số cảm nhận khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng.

Bà con đến nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng để được tư vấn điều trị các bệnh

Chị Nguyễn Thị Chanh khách hàng tại nhà thuốc Xuân Trường chia sẻ: “Trước đây, do công việc nên tôi thường xuyên đau đầu, chóng mặt, ngủ không sâu giấc. Đột nhiên, tôi bị ngất phải vào viện, bác sĩ bảo tôi bị thiếu máu não. Sau đó, tôi dùng Nattokinase Plus được 4 tháng thì các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt chóng mặt… đã hoàn toàn biến mất, tinh thần của tôi thoải mái hơn’’.

Cô Đặng Thị Hưng – khách hàng tại quầy thuốc Sóc Sơn cho biết: “Tôi rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Anvimin của công ty. Những cơn đau dạ dày không còn hành hạ tái phát nữa. Tôi rất mừng khi khỏi được bệnh. Cảm ơn nhà thuốc đã giới thiệu sản phẩm này cho tôi.”

Khách hàng mua hàng tại nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng

Chú Vũ Thế Nghiệp tại nhà thuốc Hưng Yên cũng cho hay: “Tôi bị chẩn đoán thoái hóa đốt sống cổ, tôi uống thuốc tây mãi chả khỏi, tuy nhiên tôi chuyển sang dùng Viên khớp Ngũ Lão và mang lại những hiệu quả bất ngờ.”

Ngoài chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên tại các nhà thuốc cơ sở. Nhân viên tại các nhà thuốc không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn mà còn được nâng cao về kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng để có thể chẩn đoán đúng bệnh và bán đúng thuốc.

Nhà thuốc cùng Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam đến thăm và động viên người dân tại địa phương

Khi đến với nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng, người bệnh sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng bệnh cũng như cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân và thiện nguyện tặng quà cho khách hàng thân thiết tại khi mua hàng tại các nhà thuốc. Đồng hành cùng nhà thuốc có Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, đặc biệt vinh dự có sự hiện diện của bác Nguyễn Hồng Quân – Nguyên Chủ tịch Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng đến thăm và tặng quà người dân tại địa phương

Luôn nêu cao tinh thần “Thầy thuốc như mẹ hiền”, nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng luôn hưởng ứng và xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Đây cũng chính là động lực to lớn để nhân viên quầy thuốc cống hiến hết mình phụng sự cho người bệnh. 

Bởi vậy, mà nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng đã dần trở thành người bạn thân thiết, là điểm tựa vững chắc để người bệnh tin yêu.

Hệ thống Nhà thuốc Sức Khỏe Cộng Đồng 

Cs1 : Số 180, Khu 7, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình – 022.7628.6999

Cs2: Đội 7, Thôn 2, xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương –  022.0652.7886

Cs3: Đường Cầu Tống, xã Thái Thịnh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương –  022.0650.4666

Cs4: Thôn Hoa Phú, Xã Hoa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa –  036.6689.867 hoặc 096.9308.978

Cs5: Số nhà 89, Khu 3, Thị trấn Yên Định, huyện Hải Hậu,tỉnh Nam Định – 022.8627.8866

Cs6: Số 3, Phố Bùi Chu, xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định – 022.8627.0526

Cs7: Khu Tràng 1 thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, Thái Bình – 032.8088.266 hoặc 038.3537.023

Cs8: Thôn Hiến Nạp, xã Minh Khai, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình – 097.9012.625 hoặc 0345.118.993

Cs9: Thôn An Bình, xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên – 022.1651.8666

Cs10: Số nhà 56A xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội – 0373492698

Cs11: Nhà thuốc Định Công : 94 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội –  02466564868

Cs12: Quầy Gia Lâm: Dương Đình, Dương Xá, Gia Lâm, HN – 097.309.3134

Cs13: Xóm 4, xã Hải Bắc, Hải Hậu, Nam Định – 037.967.2701