Khai mạc hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt” – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Gian hàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Ngày 20-11-2020, Ban Chỉ đạo “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình đã tổ chức khai mạc hội chợ “Giới thiệu gian hàng sản phẩm Việt” với sự tham gia của 140 gian hàng sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

Thông qua hội chợ, Ban Chỉ đạo quận Ba Đình mong muốn giúp người dân hiểu rõ và trải nghiệm thực tế về các sản phẩm do người Việt Nam sản xuất, tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm hàng Việt để đồng hành, động viên doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, đây là điểm đến, là cầu nối để sản phẩm hàng Việt và các doanh nghiệp trên địa bàn khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Song song với 140 gian hàng, Cty Vì Sức Khỏe Cộng Đồng vinh dự tham gia hội chợ với hàng trăm sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng trưng bày tại gian hàng số 24.

Gian hàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng
Gian hàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Gian hàng thực sự đã thu hút được rất nhiều quan khách bằng những sản phẩm thiết yếu đã được biết đến từ lâu như Sữa Dinh Dưỡng Milk Codoca, cucurmin Codoca… sản phẩm hỗ trợ điều trị: Nattokinase, Nhuận táo Ngũ Lão,… Máy vật lý trị liệu và các thiết bị y tế gia đình do Cty Vì Sức Khỏe Cộng Đồng chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối. 

Cùng với đó, Cty giới thiệu tới Khách hàng sản phẩm mới cao cấp: sữa Vinalife Đông Trùng Hạ Thảo cung cấp các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và thay thế bữa ăn phụ cho mọi đối tượng.

Sữa Milk Codoca được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả và nhiều khách hàng quan tâm
Sữa Milk Codoca được đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả và nhiều khách hàng quan tâm

Hơn thế nữa, Cty đã tri ân các khách hàng bằng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: mua 3 tặng 1 sản phẩm cùng loại. 

Hội chợ sẽ diễn ra trong 7 ngày kể từ 20-11-2020, đây là cơ hội hiếm có để khách hàng có được những trải nghiệm sử dụng sản phẩm bảo vệ sức khỏe chính hãng của người Việt.

Địa chỉ: Gian hàng số 24, Cung thể thao Quần Ngựa, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ: 0966 755 995.

Tham khảo hình ảnh diễn ra Hội chợ: