CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là đơn vị chuyên thực hiện các giải pháp dự phòng, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, theo chuẩn xác định của tổ chức y tế thế giới (WHO). Công ty đã và đang hoạt động ở khắp các địa phương trên cả nước, có đội ngũ chuyên viên hướng dẫn cho người dân tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt, đối với người cao tuổi, được hỗ trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí bằng các thiết bị trị liệu hiện đại.

Ý nghĩa của sức khỏe cộng đồng

Sức khỏe cộng đồng là gì?

Sức khỏe của cộng đồng hay sức khỏe của toàn xã hội là sức khỏe chung của tập thể. Sức khỏe của một cộng đồng chỉ có thể được nâng cao khi mỗi người dân trong cộng đồng có hiểu biết và ý thức nâng cao về cách phòng ngừa bệnh tật, chủ động tham gia vào việc phòng ngừa và kiểm soát bệnh, đóng góp ý kiến để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của chính họ, cũng như các hoạt động chăm sóc sức khỏe.Hiểu toàn diện một hệ thống tổ chức giữa những con người quan hệ và tác động lẫn nhau trong một môi trường hữu sinh và vô sinh với một môi trường xã hội. Chính vì vậy chúng tôi lấy tên là “Sức Khỏe Cộng Đồng” với mục tiêu bảo vệ và phòng ngừa bệnh cho cộng đồng.

Ý nghĩa logo của công ty Sức Khỏe Cộng Đồng

Logo của công ty đã nói lên tâm nguyện của chúng tôi. Chính vì như thế mà nhiều bà con đã gọi công ty với cái tên rất thân thương và chìu mến là công ty “vì sức khỏe cộng đồng”. Đây cũng như là một nguồn động lực lớn lao cho toàn bộ đội ngũ cán bộ tiếp tục cố gắng phát triển.

Dịch vụ và sản phẩm của sức khỏe cộng đồng
  • Tổ chức hoạt động chăm sóc sức khoẻ cộng đồng miễn phí bằng các loại máy, trang thiết bị y tế hiện đại.
  •  Tổ chức chương trình hội thảo sức khoẻ theo từng chuyên đề tại cộng đồng.
  •  Tư vấn thực phẩm bổ sung và các loại trang thiết bị y tế ứng dụng tại gia đình.
  •  Hỗ trợ và hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ tại các cửa hàng cố định ở cộng đồng.
  •  Cung cấp các sản phẩm bao gồm thiết bị y tế gia đình và sản phẩm bảo vệ sức khỏe.
  •  Các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng để chăm sóc sức khỏe cho bà con
Tôn chỉ công ty sức khỏe cộng đồng

Công ty Sức Khỏe Cộng Đồng coi việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cũng giống như chăm sóc sức khoẻ cho gia đình và bản thân với phương châm: Chu đáo – Tận tâm – Thân thiện – Chuyên nghiệp. Đảm bảo sức khỏe cho mọi người là niềm vui và niềm vinh hạnh của chúng tôi

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Công ty chúng tôi luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với tay người tiêu dùng. Những sản phẩm do Sức Khỏe Cộng Đồng cung cấp luôn là những sản phẩm được bộ y tế công nhận an toàn và có tác dụng tốt. Với tiêu chí “Tin cậy – Uy tín – Chất lượng, đảm bảo sự An tâm và Hài lòng” sự tin tưởng của mọi người dành cho công ty là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi. 

Thành tựu đạt được

Với 5 chi nhánh và 8 văn phòng giao dịch trên cả nước, công ty đã tới hơn một trăm nghìn điểm tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí cho hơn 6 triệu người, đặc biệt là người cao tuổi. Với những cống hiến tích cực cho xã hội, Công ty cổ phần đầu tư Sức Khỏe Cộng đồng 2 năm liên tiếp vinh dự được Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Mục tiêu 5 năm đến năm 2020 của sức khỏe cộng đồng

Mục tiêu của công ty, là bám sát vào chương trình hành động quốc gia về phòng ngừa bệnh tật tại cộng đồng. Cung cấp đồng bộ các dịch vụ và các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp cộng đồng tiếp cận, ứng dụng để gia tăng thể chất, tinh thần và sức khỏe trong đời sống xã hội.

Mục tiêu đến năm 2020, hơn 200 nhân viên tập thể công ty sẽ nỗ lực không ngừng cho việc phát triển sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng hơn 20 triệu người Việt Nam, cùng với Bộ Y Tế và các Hiệp hội Y tế Việt Nam chung tay xây dựng “Một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. 

 

Hình ảnh tiêu biểu