FC Sức khỏe Cộng đồng: Loạt sút luân lưu căng thẳng, ngậm ngùi dừng bước tại Bán kết

Thua trên chấm sút luân lưu với tỉ số 3:4, FC Sức khỏe Cộng đồng đã tuột tấm vé vào trận Chung kết Giải bóng đá cup Việt Nam Hội Nhập vì sức khỏe cộng đồng lần II – 2022 trong sự tiếc nuối.

Sáng ngày 29/5, đã diễn ra trận Bán kết I, Giải bóng đá cup Việt Nam Hội Nhập vì sức khỏe cộng đồng lần II – 2022 giữ hai đội FC Sức khỏe Cộng đồng và FC Đông Nam ANLAND.

Trận Bán kết I diễn ra, hai đội nhập cuộc một cách chủ động, đẩy cao đội hình tấn công ngay từ những phút đầu tiên. Và bàn thắng đã xuất hiện sớm ngay phút thứ 5 của trận đấu, từ một tình huống đoạt bóng phản công nhanh, cầu thủ Đình Toàn đã ghi bàn mở tỉ số 1:0 cho FC Sức khỏe Cộng đồng, với một cú sút siêu phẩm từ khoảng cách gần 20m vào lưới FC Đông Nam ANLAND. Sau bàn thắng mở tỉ số, hai đội tiếp tục đẩy cao tốc độ trận đấu hơn, với các tình huống tấn công ăn miếng trả miếng, nhưng kết thúc hiệp 1 không có thêm bàn thắng nào được ghi.

 

Sang hiệp 2, hai đội tiếp tục duy trì lối đá tấn công tốc độ. Với sự xuất sắc trong phòng ngự của Đội trưởng Dương Anh, FC Sức khỏe Cộng đồng vẫn đứng vững, trước các đợt tấn công của đội Đông Nam ANLAND. Tuy nhiên, đến phút 43, tình huống phối hợp đẹp mắt của hai cầu thủ đội bạn, FC Sức khỏe Cộng đồng đã bị chọc thủng lưới, đưa trận đấu về vạch xuất phát. Tỉ số hòa 1:1 được duy trì đến khi kết thúc trận đấu và hai đội bước vào loạt sút luân lưu.

 

Trên chấm luân lưu đầy may rủi, FC Sức khỏe Cộng đồng đã thua FC Đông Nam ANLAND với tỉ số 3:4, qua đó dừng chân tại Bán kết của Giải đấu.

Tuy đã dừng chân tại Bán kết, với tinh thần tinh thần thể thao, đoàn kết và hội nhập, FC Sức khỏe Cộng đồng đã để lại hình ảnh vô cùng đẹp trong lòng người hâm mộ Giải bóng đá cup Việt Nam Hội Nhập vì sức khỏe cộng đồng lần II.

 

FC Sức khỏe Cộng đồng là đội bóng được thành lập bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng – đơn vị chuyên thực hiện truyền thông những giải pháp dự phòng và tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng dựa theo chuẩn xác định của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Đây là đơn vị phối hợp với Tạp chí Việt Nam Hội nhập tổ chức Giải bóng đá Cup Việt Nam Hội nhập vì sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, công ty đang hoạt động và có mặt tại tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ, trình dược viên có trình độ cao và bề dày kinh nghiệm để tổ chức các buổi hội thảo, tư vấn hướng dẫn cho người dân tự chăm sóc, nâng cao sức khỏe bản thân, nhất là người cao tuổi. Người dân tham gia các buổi tư vấn không chỉ được miễn phí, mà còn có cơ hội tham gia các buổi trị liệu trên các trang thiết bị hiện đại nhất thế giới hiện nay. Đáng chú ý, thời gian qua công ty đã tổ chức nghiên cứu, hợp tác sản xuất ra nhiều sản phẩm bảo vệ sức khỏe để phục vụ người bệnh, người tiêu dùng trên cả nước như: Viên khớp Salix; Sản phẩm phòng chống tai biến đột quỵ Nattokinase Plus; thực phẩm dinh dưỡng Đông trùng hạ thảo Vinalife; Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt Milk Codoca; Viên Dạ Dày Anvimin; thực phẩm tăng cường sức đề kháng iMMUNE.MD..