CHUNG KẾT VÀ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỞ RỘNG CỦA TÔNG ĐOÀN MATTHEU LẦN 2

Chung kết và Bế mạc giải bóng đá mở rộng của Tông đoàn Mattheu lần thứ II hướng tới ngày lễ bổ mạng diễn ra vào ngày 13/8/2020 giữa đội FC Sức khỏe cộng đồng và FC Bánh Bao. Sau trận đá luân lưu cân não, phần thắng mặc dù đã tuột khỏi tay FC SKCĐ nhưng cho thấy sự nỗ lực của của cả đội. Lối chơi cực sạch đã đem lại sự hài lòng cho ban tổ chức và trong lòng đồng nghiệp

 

Giải bóng đá mở rộng của Tông đoàn Mattheu lần thứ II là giải đấu  thường niên tổ chức hàng năm. Với mong muốn đem lại những giây phút thư giãn và thể hiện tinh thần thể thao bất diệt đặc biệt trong mùa dịch Covid năm nay, khuyến khích các phong trào thể dục – thể thao lành mạnh phát triển, Giải bóng đá mở rộng của Tông đoàn Mattheu lần thứ II được tổ chức thường niên hàng năm. Giải đấu đã trở thành ngày hội thực sự bổ ích cho những tín đồ yêu thể thao. 

Giải đấu năm nay có 8 đội tham gia, diễn ra từ ngày 25/7/2020 sau 3 tuần tranh tài, đã xác định được 4 đội đá chung kết bao gồm: Tông đoàn và CĐ Luca Bách Trạch tranh giải 3, SKCĐ và FC Bánh Bao tranh nhất nhì. Giải đấu đã thu hút được sự cổ vũ đông đảo và tham gia nhiệt tình của các thành viên trong và ngoài công ty. 

Trận chung kết và lễ trao giải diễn ra vào ngày 13-8-2020 tại sân bóng số 926 Kim Giang, Hà Nội. Theo dõi trận đấu là sự có mặt của cha phó đặc trách di dân Giuse Trần Hữu Hoan, Đại diện Hội đồng mục vụ Gia đình công giáo xa quê Hà Nội, ban điều hành Tông đoàn Mattheu, anh Trần Mạnh Đức – Tổng giám đốc Cty SKCD các cầu thủ của 4 đội toàn thể các cổ động viên trẻ trung các đội.

Tổ trọng tài của giải đấu

Trận chung kết là cuộc đọ sức ngang cơ của đội SKCĐ và đội Bánh Bao. Sau 70 phút căng não và nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp kịch tính đến tiếc nuối vỡ òa khi đội chủ nhà SKCĐ đã không dành được ngôi vô địch. Kết thúc trận đấu với tỷ số 1-1 (5-4) sau loạt đá luận lưu.

Nhà vô địch giải bóng đá mở rộng của Tông đoàn Mattheu lần thứ II

 

Đội FC Bánh đã giành cúp vô định năm nay. FC SKCĐ Á Quân, Giải Ba thuộc về Tông đoàn Mattheu.

Đội SKCĐ dù không dành được thắng lợi nhưng đã cho người hâm mộ và đội bạn thấy lối đá nhanh nhậy và đầy nhiệt huyết của các cầu thủ. 

Chúc FC SKCĐ luôn giữ được phong độ. Chúc mừng nhà vô địch Bánh Bao và chúc mừng giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp

Sau đây là một vài hình ảnh của trận đấu và lễ Bế mạc: