Buổi tư vấn sức khỏe tại các siêu thị dinh dưỡng, quầy thuốc

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG là đơn vị chuyên thực hiện các giải pháp dự phòng, tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Công ty đã và đang hoạt động ở khắp các địa phương trên cả nước, có đội ngũ chuyên viên hướng dẫn cho người dân tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.
– Đặc biệt, đối với người cao tuổi, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo sức khỏe theo từng chủ đề tại khu dân sinh hoặc các cửa hàng, quầy thuốc gần nhất để tạo điều kiện di chuyển cũng như cơ hội tham gia trọn vẹn các chương tư vấn, trải nghiệm các trang thiết bị y tế hiện đại, dùng thử sản phẩm dinh dưỡng công ty phân phối.
– Tham gia tại buổi hội thảo tư vấn sức khỏe, Người cao tuổi không chỉ được đón nhận những kiến thức, những kinh nghiệm với những giải pháp tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị từ nhãn hàng #Codoca_Việt_Nam cũng như chương trình Ưu đãi đặc biệt theo từng chuyên đề bệnh lý.

𝑫𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂̂𝒚 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒐̂́ 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 𝒂̉𝒏𝒉 𝒈𝒉𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒔𝒊𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒊̣ 𝒅𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈, 𝒒𝒖𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒉𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 đ𝒊̣𝒂 𝒃𝒂̀𝒏 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒒𝒖𝒂.

========
Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng
Địa chỉ: Số 5/169 Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 08888 08881
Website: visuckhoecongdong.vn
Facebook: https://www.facebook.com/visuckhoecongdong